2023 Cadillac Lyriq, Toyota Venza lọt top đánh giá xe mới tuần này

0
2023 Cadillac Lyriq, Toyota Venza lọt top đánh giá xe mới tuần này

Chiếc SUV điện Cadillac Lyriq năm 2023 dường như là dấu hiệu báo trước thương hiệu hạng sang của GM cần thiết để lập biểu đồ đi đúng hướng vào buổi bình minh của kỷ nguyên điện. Toyota Venza 2023 đại diện cho một cách tiếp cận truyền thống hơn để điện khí hóa với hệ thống truyền động hybrid tiêu chuẩn và kết hợp xếp hạng 39 mpg. Những tùy chọn tiết kiệm nhiên liệu đó là tiêu đề cho các bài đánh giá xe mới của tuần này khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ cuối tuần giữa năm.

Một thông tin khác, Hyundai đã loại bỏ Accent, và các chủ sở hữu xe hơi mới vẫn thất vọng với việc tích hợp Apple CarPlay. Đây là điều khiến chúng tôi cảm động và điều khiến độc giả xúc động.

Đánh giá về Cadillac Lyriq năm 2023

Phong cách gợi cảm và hiệu suất mạnh mẽ đã đưa Cadillac Lyriq SUV đạt Xếp hạng TCC là 8,8 trên 10.

Đánh giá Toyota Venza 2023

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, các tính năng tiêu chuẩn tốt, và sự phù hợp và hoàn thiện giống Lexus, mẫu crossover cỡ trung Venza đạt được Xếp hạng TCC là 7,2 trên 10.

Đánh giá Honda Odyssey 2023

Odyssey 2023 loại bỏ mặt buồn tẻ của dòng sản phẩm của nó và vẫn là một điểm nổi bật về an toàn và giá trị tuyệt vời, mặc dù mpg đã trở lại. Nó đạt được Xếp hạng TCC là 6,2 trên 10.

Đánh giá Chevrolet Traverse 2023

Kích thích? Không, nhưng Chevy Traverse 2023 đã xâm nhập với không gian hành khách tuyệt vời. Chúng tôi xếp hạng TCC là 6,2 trên 10.

2023 Buick Encore GX

Encore GX kiếm được nhiều lời khen ngợi vì sự an toàn và thông tin giải trí, nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ trễ hiệu suất. Chúng tôi xếp hạng TCC là 5,7 trên 10.

Hyundai xáo trộn dòng sản phẩm 2023, ngừng sản xuất Accent, Veloster N, Ioniq

Nói lời tạm biệt với nhiều mẫu xe nhỏ hơn khi Hyundai khai tử Accent subcompact, Veloster hatchback và sedan hybrid Ioniq.

Kết nối Apple CarPlay tiếp tục là vấn đề lớn nhất đối với chủ sở hữu xe hơi mới

Các chủ sở hữu ô tô mới báo cáo nhiều vấn đề hơn và hầu hết chúng liên quan đến các ứng dụng của nhà sản xuất ô tô và kết nối điện thoại thông minh bị ngắt.

Infiniti, Acura tham gia cùng các nhà sản xuất ô tô khác trong việc bảo trì miễn phí theo lịch trình

Acura MDX hiện được cung cấp miễn phí thay nhớt và bộ lọc, thay lốp và kiểm tra đa điểm miễn phí trong hai năm hoặc 24.000 dặm, và Infiniti còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí hơn trên toàn dòng sản phẩm của mình trong ba năm.

bài viết tương tự

Leave a Reply