2023 Jeep Compass xuất hiện với turbo-4 mới, AWD tiêu chuẩn

0
2023 Jeep Compass xuất hiện với turbo-4 mới, AWD tiêu chuẩn

Jeep Compass 2023 tiếp nối thiết kế lại của năm ngoái với động cơ mới và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, Jeep đã công bố hôm thứ Ba.

Động cơ turbo-4 2.0 lít mới tạo ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 221 lb-ft, đồng thời hứa hẹn sẽ mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn so với động cơ cũ. Động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh thẳng hàng 177 mã lực có hộp số tự động 6 cấp trên các mẫu dẫn động cầu trước hoặc hộp số tự động 9 cấp thiếu quyết đoán với các mẫu dẫn động tất cả các bánh. Trong bài đánh giá Jeep Compass năm 2022 của chúng tôi, chúng tôi đã lưu ý: “Chuyển sang số muộn, động cơ căng thẳng và việc bay trên 70 dặm / giờ gây ra một số rung lắc.”

Động cơ turbo-4 mới kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động tất cả các bánh là trang bị tiêu chuẩn. Trục sau ngắt kết nối hứa hẹn hiệu quả cao hơn trên đường cao tốc. Jeep Compass Trailhawk 2023 nâng cấp lên hệ dẫn động bốn bánh với số bò thấp. Nó cũng có thang nâng nhà máy 1,0 inch, tấm trượt, móc kéo, lốp xe địa hình và sức kéo 2.000 pound.

Trao đổi một hệ thống truyền động mới trên một chiếc xe vừa được thiết kế lại là điều kỳ lạ nhưng không phải là bất thường. Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào năm 2021, sau đó Nissan Rogue 2022 xuất hiện với động cơ turbo-3 thay thế cho động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít kém hiệu quả. Toyota ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ Corolla Cross mới vào năm 2022, sau đó bổ sung tùy chọn hybrid trên Corolla Cross 2023.

Được bán ở các cấp độ Sport, Latitude, Latitude Lux, Limited và Trailhawk, Jeep Compass 2023 được trang bị tốt. Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, kiểm soát làn đường chủ động, giám sát điểm mù và nhắc nhở hàng ghế sau. Các phiên bản Latitude trở lên có đèn pha tự động.

Mẫu cơ sở sử dụng bánh xe 17 inch và có màn hình cảm ứng 10,1 inch thay thế cho màn hình cảm ứng 8,4 inch trên mẫu 2022. Nó chạy phần mềm điều hành Uconnect 5 mới nhất của thương hiệu, bao gồm Apple CarPlay và Android Auto không dây. Các tùy chọn bao gồm ghế bọc da, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,3 inch và bộ sạc điện thoại thông minh không dây.

Được sản xuất tại Mexico, Jeep Compass 2023 sẽ được bán vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Giá sẽ được công bố gần hơn với ngày đó.

bài viết tương tự

Leave a Reply