2023 Kia Seltos Facelift lộ diện với phong cách hiện đại và buồng lái kỹ thuật số mới

1
2023 Kia Seltos Facelift lộ diện với phong cách hiện đại và buồng lái kỹ thuật số mới

Kia đã công bố những bức ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Seltos nâng cấp, cho thấy những dấu hiệu thiết kế mới mẻ cùng với công nghệ hiện đại bên trong cabin.

Có vẻ như cách đây không lâu, nhưng Seltos đã được ba năm tuổi, ra mắt vào năm 2019. Điều này làm cho năm 2022 trở thành thời điểm thích hợp cho một bản cập nhật giữa vòng đời, đưa nó đến gần hơn với các mẫu xe gần đây hơn của dòng Kia. thiết kế và công nghệ.

Xem thêm: Kia Soul ra mắt năm 2023 với khuôn mặt tinh chỉnh, Turbo và phiên bản X-Line bị ngừng sản xuất

Ở phía trước, chiếc SUV có đồ họa đèn pha LED mới hiện được kết nối với các chi tiết chiếu sáng trên lưới tản nhiệt đã được sửa đổi. Cản xe cũng được thiết kế lại, trông hiện đại hơn nhờ các cửa hút đơn giản hơn và tấm ốp nhôm kiểu mới.

Cấu hình vẫn không thay đổi, dành những thiết kế mới cho bánh xe và một bảng màu mới với các tùy chọn hai tông màu. Những thay đổi đáng chú ý hơn ở phía sau, nơi Seltos cập nhật có thanh đèn LED toàn chiều rộng kết nối đèn hậu mới và thẳng đứng hơn và thay thế đường viền chrome của người tiền nhiệm. Đuôi xe cũng mới, cũng như cản sau tích hợp đèn chiếu sáng và ốp trượt.

Xem thêm: Có một Kia Carens mới trong thị trấn với vẻ ngoài võ sĩ, cùng tính cách thân thiện với gia đình

Di chuyển vào bên trong, chúng tôi tìm thấy một buồng lái kỹ thuật số mới bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch. Các màn hình hiện được đặt trong cùng một bảng điều khiển, tương tự như Sportage lớn hơn và các mẫu Kia khác. Bảng điều khiển trung tâm có các nút mới cho hệ thống kiểm soát khí hậu và một bộ chọn mới cho hộp số tự động, trong khi bảng điều khiển được chiếu sáng xung quanh. Chúng tôi cũng mong đợi ADAS tiêu chuẩn hơn và kết nối được cải thiện.

Kia vẫn chưa công bố phạm vi động cơ của 2023 Seltos, nhưng nhiều khả năng hệ thống truyền động sẽ được chuyển từ mẫu xe hiện có. Cũng có tin đồn về việc bổ sung một chiếc hybrid, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Kia Seltos cập nhật dự kiến ​​sẽ được tiết lộ đầy đủ tại Triển lãm Ô tô Busan 2022 vào ngày 15 tháng 7, khi chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của nó. Việc triển khai có thể sẽ bắt đầu từ Hàn Quốc, với các thị trường xuất khẩu sẽ theo sau ngay sau đó.

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply