2023 Mercedes-AMG GT Coupe Bắt gặp Thử nghiệm Trên Đường Núi

0
2023 Mercedes-AMG GT Coupe Bắt gặp Thử nghiệm Trên Đường Núi

Mercedes-AMG GT Coupe 2023 sắp ra mắt và những người thử nghiệm gián điệp này chỉ làm tăng thêm sự phấn khích. Với bộ ảnh ra mắt vào cuối năm nay, chúng ta đang tiến rất gần đến việc xem mẫu sản xuất cuối cùng. Mercedes-AMG GT Coupe 2023 mới hiện đang chia sẻ nền tảng của nó với Mercedes-AMG SL Roadster, có nghĩa là chúng ta đã có dấu hiệu nhỏ về việc Mercedes-AMG GT Coupe 2023 mới sẽ trông như thế nào.

Mercedes-AMG GT Coupe 2023 có đôi giày lớn để lấp đầy. Mercedes-AMG GT thế hệ hiện tại là một chiếc xe thể thao đặc biệt đã tạo nên dấu ấn trước những đối thủ khắc nghiệt như Porsche 911. Với việc lập kỷ lục Mercedes-AMG GT Coupe Black Series đánh dấu sự kết thúc của dòng xe thế hệ hiện tại, chúng tôi mong đợi những điều quan trọng đối với Mercedes-AMG GT Coupe 2023 sắp ra mắt.

Mercedes-Benz SL Roadster đã trở thành mẫu xe chỉ dành cho Mercedes-AMG. SL Roadster sẽ chia sẻ nền tảng của nó với Mercedes-AMG GT Coupe 2023 sắp tới nhưng cả hai chiếc xe hai cửa này sẽ là những phương tiện rất khác nhau.

Trong video gián điệp gần đây, chúng ta thấy hai phiên bản của Mercedes-AMG GT Coupe 2023 mới. Đầu tiên là động cơ V8 sức mạnh GT63 cấp cao nhất và GT53 cấp cơ sở. Chúng tôi hy vọng Mercedes-AMG sẽ giới thiệu công nghệ hybrid cho Mercedes-AMG GT Coupe 2023 trên nhiều cấp độ trang trí để tăng cả hiệu suất và hiệu quả.

Mercedes-AMG GT Coupe 2023 chắc chắn sẽ sử dụng hệ thống truyền động tương tự như chiếc coupe bốn cửa Mercedes-AMG GT63 SE Performance. Chiếc sedan hybrid đáng kinh ngạc này sử dụng động cơ V8 tăng áp kép và động cơ điện đặt phía sau cho công suất kết hợp 831 mã lực (620 kilowatt) và mô-men xoắn 1082 pound-feet (1,467 Newton mét). Hệ thống truyền động này sử dụng hộp số tự động 9 cấp và hộp số hai cấp cho động cơ điện.

Mercedes-AMG GT63 SE Performance có thể chạy nước rút từ 0 đến 60mph chỉ trong 2,9 giây, vì vậy chúng tôi mong đợi hiệu suất lớn từ chiếc Mercedes-AMG GT Coupe nhẹ hơn.

bài viết tương tự

Leave a Reply