2024 Corvette E-Ray vô tình bị rò rỉ trong Chevrolet Visualizer

1
2024 Corvette E-Ray vô tình bị rò rỉ trong Chevrolet Visualizer

Giáng sinh năm nay đến sớm đối với những người hâm mộ Corvette vì Chevrolet đã vô tình tiết lộ E-Ray trên trang web của mình, nơi một trình hiển thị trực quan đã hoạt động quá sớm. Một thành viên của MidEngineCorvetteDiễn đàn đã phát hiện ra điều này khi đang chơi với bộ cấu hình khi anh tình cờ tìm thấy chiếc 2024MY, hoàn chỉnh với phiên bản điện khí hóa mới. Ngay lập tức, chúng ta nên chỉ ra rằng không có thông số kỹ thuật nào có sẵn, nhưng ống xả bốn xác nhận đó là một chiếc hybrid.

Nhìn vào góc dưới bên phải của hầu hết các ảnh chụp màn hình và bạn sẽ thấy Chevy dự định bán chiếc xe vào mùa hè tới. Điều đó cho chúng ta biết một tiết lộ chính thức có thể diễn ra vào những tháng đầu tiên của năm 2023, có thể là vào mùa xuân. Khi ra mắt, E-Ray sẽ có ba màu sơn mới để giới thiệu: Cacti, Riptide Blue Metallic và Sea-Wolf Grey Tri-Coat. Màu xanh nổi bật đó có thể đã có trên Trax, điều này làm tăng thêm độ tin cậy của vụ rò rỉ lớn này.

Có thể an toàn khi cho rằng đây không chỉ là một trò giả mạo phức tạp vì Chevy đã gián tiếp xác nhận E-Ray 2024 là rất thật. liên hệ bởi Tàu hộ tống Blogger, một đại diện của công ty cho biết: “Có vẻ như kỳ nghỉ lễ đến sớm đối với một số người hâm mộ Corvette sắc sảo. Hãy theo dõi để biết thêm.” Không cần phải nói, trình hiển thị đã bị gỡ xuống, nhưng không phải trước khi những người có suy nghĩ nhanh chóng vội vã chụp ảnh màn hình. Dễ dàng nhận thấy nó có phần hông rộng hơn của Z06, nhưng mọi thứ đều được sơn cùng màu với thân xe.

Nó không chỉ là phần thân được chuyển từ Z06 vì E-Ray dường như đang nhận được tất cả các ưu điểm, ngoại trừ rõ ràng là mặt phẳng LT6. Nó thiếu các đầu ống xả được gắn ở giữa của phiên bản cay, nhưng ngoài ra, nó khá giống nhau. Việc không có cổng sạc cho thấy nó sẽ không phải là một plug-in hybrid.

Một nút được gắn ở phía bên trái của bảng điều khiển trung tâm hiển thị chức năng bật/tắt hệ thống phanh tái tạo năng lượng. Ở xe hybrid và xe điện, nó thu năng lượng mà lẽ ra sẽ bị mất khi phanh và đưa trở lại vào pin. Nút bên cạnh là nút khởi động/dừng để cải thiện hiệu suất của động cơ LT2 hút khí tự nhiên.

Corvette E-Ray 2024 được cho là có hệ dẫn động tất cả các bánh, với động cơ V8 cung cấp năng lượng cho bánh sau và (các) động cơ điện ở phía trước. Nó được cho là sẽ thay thế cho Grand Sport và sẽ được theo sau vào cuối thập kỷ này bởi một mẫu xe điện hoàn toàn đã được xác nhận.

Lưu ý: Chiếc ô tô màu trắng được mô tả trong bộ sưu tập có thiết kế cầu kỳ khác thường và có thể là do trục trặc trong trình hiển thị.

bài viết tương tự

Leave a Reply