2024 Ford Mustang Dark Horse phát ra âm thanh ghê rợn khi tăng tốc

2
2024 Ford Mustang Dark Horse phát ra âm thanh ghê rợn khi tăng tốc

Mười lăm phút – Ford chỉ mất mười lăm phút trước khi giới thiệu mẫu phiên bản đặc biệt cho S650 Mustang thế hệ thứ bảy. Được biết đến với cái tên Mustang Dark Horse, chiếc xe ngựa tập trung vào đường đua hứa hẹn không chỉ là một cái tên và biểu tượng ấn tượng.

Và trong khi chúng tôi vẫn đang chờ bất kỳ video chính thức nào về Dark Horse đang hoạt động, Youtuber DtRockstar1 may mắn có cuộc chạm trán với chiếc Mustang đặc biệt tại Gilmore Car Museum trong sự kiện Mustang Stampede 2022. Tuyệt vời hơn, chiếc Stang nóng bỏng hơn đã bị bắt gặp khi đang tăng tốc trong cuộc chạm trán – và điều đó nghe có vẻ tuyệt vời. Hãy tự mình nghe điều đó qua video được nhúng ở trên.

Ngoài âm thanh tăng tốc, chúng ta cũng có thể xem những gì ẩn chứa bên dưới mui xe của Ford Mustang Dark Horse mới. Động cơ Coyote V8 5.0 lít thế hệ thứ tư, hoàn chỉnh với hộp hút khí kép và thiết kế thân van tiết lưu kép, được Blue Oval chào hàng sẽ sản sinh ra mã lực hút khí tự nhiên nhất trên bất kỳ chiếc Mustang GT nào từ trước đến nay. Điều đó thậm chí còn được khuếch đại hơn nữa với Mustang Dark Horse.

Mặc dù vậy, các con số chính xác vẫn chưa có trong văn bản này. Blue Oval cho biết Dark Horse sẽ có nhiều điểm nhấn hơn một chút so với Ford Mustang GT 2024 tiêu chuẩn với sự điều chỉnh chuyên biệt với các nâng cấp khác. Nhà sản xuất ô tô được cho là đang nhắm mục tiêu 500 mã lực (373 kilowatt) cho Dark Horse.

Nghe nó hoạt động ở trên, chúng tôi không nghi ngờ gì về những tuyên bố đó. Nhưng chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi khá hào hứng với những gì Ford có trong cửa hàng cho Mustang 2024 và phần còn lại của phạm vi.

Bây giờ, nếu bạn đang đọc bài viết này và bạn không ở Bắc Mỹ, đừng lo lắng vì có vẻ như Ford sẽ cung cấp phiên bản Dark Horse trên toàn cầu. Tất cả những điều này đã được xác nhận với việc nhà sản xuất ô tô đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho cái tên trên toàn thế giới. Tất cả những gì còn lại bây giờ là thông báo chính thức.

bài viết tương tự

Leave a Reply