Audi Q7, Q8 bị triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu

0
Audi Q7, Q8 bị triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu

Theo NHTSA, hai mẫu crossover SUV Audi Q8 và Audi Q7 2019-2021 đang được triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu có thể khiến động cơ ngừng hoạt động.

Nếu một bộ phận bên trong bơm nhiên liệu bị vỡ, các mảnh vỡ có thể làm hỏng bộ điều áp. Nếu điều này xảy ra, chủ sở hữu có thể nhận thấy đèn “Hệ thống kiểm soát khí thải” trong cụm đồng hồ. Trong những trường hợp hiếm gặp mà Audi gọi là động cơ có thể bị mất công suất đột ngột và / hoặc xe có thể chết máy mà không có cảnh báo trước. Chủ xe cũng có thể nhận thấy động cơ hoạt động mạnh hoặc các vấn đề khi khởi động.

Đợt triệu hồi bao gồm 49.443 mẫu Q8 5 chỗ ngồi và Q7 3 hàng ghế liên quan. Đây là đợt triệu hồi thứ sáu đối với Audi Q7 đời 2021.

Xe còn bảo hành. Các đại lý sẽ thay thế miễn phí mô-đun bơm nhiên liệu bằng mô-đun mới hơn mà không có lỗi. Chủ sở hữu có thể mong đợi thông báo qua thư sớm nhất là vào ngày 16 tháng 9 hoặc họ có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Audi theo số 1-800-253-2834 hoặc truy cập trang web triệu hồi của Audi để biết thêm thông tin.

bài viết tương tự

Leave a Reply