Bentley bán một lần Flying Spur Hybrid ‘The Surgeon’ được tạo ra bởi nhà thiết kế giày thể thao nổi tiếng

1
Bentley bán một lần Flying Spur Hybrid ‘The Surgeon’ được tạo ra bởi nhà thiết kế giày thể thao nổi tiếng

Bentley đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình tại Art Basel Miami, không gì khác chính là chiếc Flying Spur Hybrid tùy chỉnh cao được tạo ra với sự cộng tác của thợ đóng giày sáng tạo Dominic Ciambrone hay còn gọi là “Bác sĩ phẫu thuật”.

Chiếc Flying Spur đặc biệt được sơn màu Antraxit Satin kết hợp với các điểm nhấn màu Đồng Satin. Cách xử lý tương tự cũng được chọn cho mâm xe Satin Antraxit 22” có vòng Đồng Satin. Mẫu xe này đạt tiêu chuẩn với các gói Thông số kỹ thuật Mulliner Blackline (đèn sáng toàn màu đen) và Thông số kỹ thuật kiểu dáng (bộ chia, ngưỡng cửa bên, bộ khuếch tán, cánh lướt gió bằng sợi carbon). Nhìn kỹ hơn sẽ thấy các chi tiết đặc biệt bao gồm huy hiệu “Bác sĩ phẫu thuật” trên các Trụ D và vật trang trí Flying B được chiếu sáng hoàn thiện bằng màu Đen bóng.

Đọc: Bentley đề nghị Batur Grand Tourer trừng phạt Lái thử 30 dặm/giờ dọc bờ biển Monaco

Bản chất bespoke của bản dựng thậm chí còn rõ ràng hơn bên trong cabin. Điểm nổi bật ở đây là hình đầu lâu được khắc laze và logo dao mổ chéo trên hai loại veneer gỗ óc chó cắt hình vương miện cũng có đường sọc màu trắng bóng có độ tương phản cao. Nếu bạn đang thắc mắc, thì đây là chữ ký của Dominic Ciambrone cũng có trên một số đôi giày của anh ấy.

Chất liệu bọc da màu trắng trên ghế và thẻ cửa có hoa văn kim cương 3D có các điểm nhấn và đường viền bằng Đồng Satin, đồng thời tạo ra sự tương phản với bóng thứ cấp Beluga tối màu. Hành khách được chào đón bằng đèn chào mừng LED đặt riêng chiếu logo đầu lâu xuống mặt đất và các tấm ngưỡng cửa bên ngoài đặc biệt có chữ “The Surgeon”. Biệt danh của người thợ đóng giày cũng có thể được tìm thấy trên một trong các mặt của màn hình xoay và trên ghế.

Dự án này là phần tiếp theo của sự hợp tác gần đây giữa Bentley và “The Surgeon” trên mười đôi giày thể thao đặt làm riêng. Chiếc Bentley Flying Spur “The Surgeon” độc nhất vô nhị được chào bán với mức giá không được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết rằng người mua sẽ nhận được một đôi giày thể thao “Bentley x The Surgeon Adidas Forum Low” phù hợp.

Bên cạnh Flying Spur Hybrid “The Surgeon”, dòng sản phẩm của Bentley tại Temple House ở Miami bao gồm chiếc Sager Strong Continental GT Speed ​​Convertible sắp được bán đấu giá lấy cảm hứng từ nghệ sĩ may mặc nổi tiếng Craig Sager và chiếc Britto Continental GT V8 Convertible lấy cảm hứng từ tác phẩm của nghệ sĩ người Brazil Romero Britto

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply