Chiếc xe Neue Klasse sản xuất đầu tiên của BMW sẽ trở thành một chiếc Sedan nhỏ gọn và một chiếc SUV thể thao

0
Chiếc xe Neue Klasse sản xuất đầu tiên của BMW sẽ trở thành một chiếc Sedan nhỏ gọn và một chiếc SUV thể thao

BMW đang bắt tay vào cuộc hành trình hướng tới điện khí hóa quy mô lớn mặc dù ông chủ của hãng đã dè dặt về việc loại bỏ hoàn toàn xe ICE. Sau nửa đầu năm thành công, thương hiệu đã thông báo rằng chiếc xe đầu tiên của họ trên nền tảng Neue Klasse trên thực tế sẽ là một chiếc sedan chứ không phải một chiếc crossover và một chiếc SUV thể thao sẽ tham gia. Hai chiếc xe này sẽ là những chiếc đầu tiên trên nền tảng chỉ dành cho EV của BMW khi chúng ra mắt vào năm 2025.

Chúng tôi đã biết một thời gian rằng chiếc xe đầu tiên trên nền tảng Neue Klasse sẽ thuộc phân khúc 3-Series, nhưng không có xác nhận rằng nó sẽ là một chiếc sedan. Cùng với đó, thông tin BMW đang lên kế hoạch cho một mẫu SUV thể thao gia nhập xe mới đồng nghĩa với việc người mua sẽ có nhiều lựa chọn khi xe ra thị trường.

“Từ năm 2025, chúng tôi sẽ thực hiện bước nhảy vọt tiếp theo với Neue Klasse: Neue Klasse xác định những gì Tập đoàn BMW đại diện cho tương lai,” Oliver Zipse, Giám đốc điều hành của BMW, cho biết trong bản tường trình. “Lúc đầu, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chiếc sedan nhỏ gọn trong phân khúc 3-Series và một chiếc SUV thể thao. Vào cuối thập kỷ này, Neue Klasse dự kiến ​​sẽ chiếm hơn một nửa doanh số bán hàng của chúng tôi ”.

Đọc thêm: BMW i4 eDrive35 mới nhập cấp 2023 có giá thấp hơn 4.000 đô la so với phiên bản tiếp theo

Tuyên bố này là một phần của gói tài liệu tài chính mà BMW công bố hôm thứ Tư. Bất chấp tình trạng tắc nghẽn nguồn cung liên tục trong suốt nửa đầu năm, thương hiệu này đã báo cáo tỷ suất lợi nhuận trước thuế là 24,5%. Tổng doanh thu đã tăng 21,6% chỉ trong quý hai. BMW nói rằng công ty con ở Trung Quốc, BBA, là một yếu tố đóng góp lớn.

Thành công ở thị trường Trung Quốc không phải là điều chắc chắn có thể xảy ra trong quá khứ. Gần đây, Stellantis đã rút hoạt động sản xuất ra khỏi đất nước sau khi doanh thu thấp và một loạt bất đồng với đối tác ở đó. BMW sẽ cần tiếp tục duy trì doanh số bán hàng mạnh mẽ này khi hãng đầu tư nhiều hơn vào một tương lai hoàn toàn bằng điện.

bài viết tương tự

Leave a Reply