Con bọ địa hình được hỗ trợ bởi Wild Chevy bay qua các tảng đá thay vì bò

2
Con bọ địa hình được hỗ trợ bởi Wild Chevy bay qua các tảng đá thay vì bò

Trước đây, chúng ta đã từng thấy nhiều loại máy địa hình khác nhau nhưng hầu hết chúng đều có thể bò được đá và đất vì nói chung, máy địa hình không phải là về tốc độ. Tất nhiên, điều đó không bao gồm những tay đua Baja chọn cách khác chinh phục đá và cát.

Một chiếc xe địa hình từ Mississippi cầu xin sự khác biệt. Được thực hiện bởi một nhóm những người thích địa hình, thử thách là tạo ra một chuyến đi không biết giới hạn và có thể đi đến bất cứ đâu mà không ai có thể. Kết quả là đây – Venom Rock Bouncer, hay còn được gọi là Venom.

Venom chỉ là một trong những mục trong môn thể thao có tên là ném đá, về cơ bản là một trong những hình thức địa hình khắc nghiệt nhất nhằm mục đích vượt qua những địa hình đầy thử thách ở tốc độ cao nhất có thể.

Jack Porter, người đã trình bày lỗi trong tập gần đây của Barcroft Cars ‘ Những chuyến đi nực cười, là thành viên của Venom Racing – những người đứng sau Venom. Về cơ bản, nó là một lồng cuộn trên bánh xe, không an toàn trước bùn đất, và mưa nhưng hoàn toàn an toàn nếu người đi đường địa hình bị lật.

Cung cấp sức mạnh cho Venom là động cơ Chevrolet V8 công suất 550 mã lực (410 kilowatt). Con bọ này có chiều dài 14 feet và 2 inch, nặng 3.600 pound (1.633 kg). Venom có ​​thể đạt tốc độ lên tới 110 dặm một giờ (177 km một giờ).

Khuếch đại sức mạnh địa hình của chiếc xe này là bộ lốp địa hình Mickey Thompson Baja Pro X 43 inch, bọc quanh bánh xe Raceline. Trục trước và hệ thống treo được chế tạo hoàn toàn tùy chỉnh, trong khi giảm xóc sau cũng có thể lên xuống tới 29 inch.

Quan trọng hơn, Venom được quảng cáo là có khả năng chịu được những cú rơi từ độ cao lên đến 150 feet, theo video trên, điều này là cực kỳ quan trọng.

bài viết tương tự

Leave a Reply