Đây là chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 mà Chủ sở hữu nhận được với chính siêu xe của mình

0
Đây là chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 mà Chủ sở hữu nhận được với chính siêu xe của mình

Siêu xe thường đi kèm với các tính năng bổ sung thú vị. Ferrari F50 đi kèm giày cho chủ nhân mới và Pagani Zonda cũng vậy. McLaren F1 đi kèm bộ dụng cụ, bộ hành lý và sách hướng dẫn sử dụng tuyệt đẹp của chủ sở hữu. Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi sẽ nhận được tất cả các chi tiết trên chiếc túi sang trọng đi kèm với mỗi chiếc Lamborghini Countach LPI 800-4 mới.

Lamborghini đã bán tất cả 112 chiếc trong tổng số 112 chiếc của Countach LPI 800-4 mới trước khi giới thiệu nó trước công chúng vào năm ngoái tại Pebble Beach. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã theo dõi một số chiếc xe đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất đã đến tay khách hàng trên khắp thế giới.

Mỗi chủ sở hữu mới đã nhận được hoặc sẽ nhận được một số quà tặng, giống như chiếc xe cụ thể được đánh số. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi chúng hơn khi một số chiếc xe này chắc chắn sẽ được tung ra thị trường trong tương lai. Trong số những món quà đó có một lá thư chúc mừng từ Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelmann, với các chất rắn và khoảng trống được khắc bằng laser, “xây dựng và giải mã hình bóng của Countach.”

Đọc thêm: Lamborghini Huracan STO sẽ được thương nhớ trong nhiều thập kỷ tới

Ngoài ra, Lamborghini đã đặt hàng 112 bản sao của một bức tranh khổng lồ hiện nằm ở Sant’Agata Bolognese. Bức tranh đó, nổi bật trong hình ảnh chính của chúng tôi, được tạo ra bởi Mateusz Wowk, một nhà thiết kế ngoại thất và nghệ sĩ tại Centro Stile của thương hiệu. Tuy nhiên, đây không phải là những bản sao rẻ tiền của tác phẩm nghệ thuật gốc.

Thay vào đó, chúng được tái tạo trung thực trên canvas định dạng lớn để các nét vẽ ban đầu vẫn có thể được đánh giá cao. Để hoàn thành nhiệm vụ đó, Lamborghini đã sử dụng công nghệ gigapixel để chụp ảnh kỹ thuật số nguyên bản. Đó cũng là loại kỹ thuật thu thập kỹ thuật số công nghệ cao được các viện bảo tàng sử dụng.

Thương hiệu Ý gợi ý rằng có thể có nhiều điều để nói rằng chủ sở hữu có thể “tận hưởng sự mong đợi hơn nữa khi nhận được những món đồ độc đáo hơn nữa thông qua mạng lưới đại lý Lamborghini, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế cũng như các nghệ nhân Ý, những người đại diện cho đỉnh cao của sự sáng tạo Ý”

Vì vậy, có vẻ như có thể có nhiều hơn nữa khi quá trình sản xuất tiếp tục và cuối cùng kết thúc vào cuối năm nay. Câu hỏi thực sự là liệu cá nhân bạn có thích tác phẩm nghệ thuật này và một bức thư của Giám đốc điều hành, chẳng hạn như một đôi giày tuyệt vời được làm cho bạn hay không?


bài viết tương tự

Leave a Reply