Đây là màn hình máy tính bảng kép của Ford Mustang Trim 2024 trông như thế nào

2
Đây là màn hình máy tính bảng kép của Ford Mustang Trim 2024 trông như thế nào

Ford Mustang 2024 thế hệ thứ bảy hoàn toàn mới đang tạo ra tiếng vang khắp nơi. Bên ngoài, đó là một sự tiến hóa (mạnh mẽ) của chiếc xe đi nhưng trong cabin, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bây giờ, chúng tôi phát hiện ra rằng thay vì một bảng kính hiển thị liên tục, chiếc xe cơ sở sẽ có hai bảng điều khiển riêng biệt và có phần kém hấp dẫn hơn. Đừng lo lắng, nó sẽ vẫn đi kèm với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số Fox Body mới.

Người hâm mộ Mustang ở khắp mọi nơi đã mong muốn được nâng cấp nội thất trong một thời gian. Kể từ khi thế hệ hiện tại được giới thiệu vào năm 2015, công nghệ đã thay đổi từ những gì Mustang cung cấp. Ford đã giải quyết vấn đề đó bằng bài thuyết trình về chiếc xe ngựa pony thế hệ thứ 7 bằng cách hiển thị một màn hình đơn lớn.

Đọc thêm: Ford Mustang 2024 Dark Horse là mẫu xe V8 5.0 lít được chú trọng nhất từ ​​trước đến nay

Bản phác thảo trên mô tả cách bố trí màn hình máy tính bảng kép của Ford Mustang 2024 cơ sở thay vì các mẫu xe trang trí cao hơn ‘(xem bên dưới) cụm đồng hồ 12,4 inch và màn hình hệ thống thông tin giải trí SYNC4 13,2 inch được đặt dưới một ô kính duy nhất

Ford hiện đã xác nhận rằng Mustang cơ sở thay vào đó sẽ có hai màn hình lớn hình chữ nhật thay vì một màn hình lớn hơn, giống như ở Mach-E, thông qua một trong nhiều hình ảnh mà hãng đã chia sẻ trong buổi giới thiệu xe.

Tất nhiên, trong Mach-E, màn hình thông tin giải trí trung tâm được định hướng theo chiều dọc và xa hơn nhiều so với màn hình hiển thị thông tin người lái. Ở đây, có vẻ như Ford muốn chúng trông gần giống như thể chúng là một bảng điều khiển cho người lái. Bản thân vô lăng có thể rất tốt để chặn khoảng cách giữa các màn hình từ góc độ đó.

Cuốn hút như những năm 1980 với chế độ cụm kỹ thuật số Fox-Body Mustang

Cụm đồng hồ đo kỹ thuật số có thể định cấu hình của Mustang 2024 có chế độ Fox-body của năm 1980 được nhìn thấy ở đây trong chế độ xem ban ngày (trên) và ban đêm (dưới)

Những gì nó sẽ không chặn là chế độ cụm đồng hồ Fox Body quay ngược mặt số để trông giống như trực tiếp từ một trong những chiếc Mustang nổi tiếng đó. Không chỉ các đồng hồ đo kỹ thuật số khớp gần như hoàn hảo với cụm cơ thể Fox nguyên bản, mà khi trời tối bên ngoài mặt đồng hồ có đèn nền màu xanh lá cây giống như trong mô hình gốc.

Cũng giống như ở Mustang thân xe Fox vuông vắn, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số sử dụng các mặt đồng hồ tròn đặt trong một cụm hình vuông. Không chỉ phù hợp vì di sản của nó mà bản thân màn hình cũng có hình dạng tương tự. Ford nói rằng họ không có thời gian để bổ sung các cụm đồng hồ đo Mustang trước đó nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các bản cập nhật kết hợp chúng trong tương lai.

bài viết tương tự

Leave a Reply