Đây là tất cả những gì bạn muốn biết về Mercedes Benz C 300 2022

3
Đây là tất cả những gì bạn muốn biết về Mercedes Benz C 300 2022

Mercedes-Benz C 300 2022 giống với S-Class hơn bất kỳ phiên bản tiền nhiệm nào. Trong suốt một tuần, chúng tôi đã lái nó hàng trăm dặm quanh Denver, Colorado Springs và Castle Rock, Colorado. Cùng với một dòng sản phẩm trang trí mới, C 300 có nội thất và ngoại thất hoàn toàn mới.

Đối với những người có thể cần làm mới, C 300 mới có ba cấp độ trang trí riêng biệt nhưng tất cả đều dùng chung động cơ và hộp số. Nó phát triển công suất 255 mã lực (190 kW) và mô-men xoắn 295 lb-ft (399 Nm) và hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn nhưng có sẵn hệ dẫn động tất cả các bánh. Đây là mọi thứ bạn muốn biết về nó.

Đề can nút bấm cửa sổ chỉnh điện có bị bong tróc trong mẫu xe mới này không?

Chúng tôi không thể dự đoán tương lai nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng ví dụ này không cho chúng tôi lý do gì để nghĩ rằng những nút này sẽ phải chịu số phận như vậy. Phóng to những bức ảnh chúng tôi chụp bảng điều khiển công tắc cửa sổ và các nút trên tay lái và bạn sẽ nhận thấy rằng không có cạnh decal hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Hy vọng rằng chúng sẽ tồn tại lâu như chiếc xe vì nếu không, chúng sẽ thậm chí còn khó chịu hơn khi sử dụng trong thực tế.

AWD như thế nào?

Người hỏi này yêu cầu chúng tôi thử nghiệm nó trên tuyết để xem nó hoạt động như thế nào. Khi chúng tôi ở Colorado, đó là đầu tháng 8 và tuyết không thực sự phổ biến. Mặc dù vậy, chúng tôi đã có một số cơn giông lớn và mưa rào ập đến khu vực khi chúng tôi đang lái xe.

Đọc thêm: Thúc đẩy: Mercedes-Benz C 300 4Matic 2022 cung cấp sức hút S-Class chỉ với một phần giá

Tôi có thể nói với bạn rằng nó chắc chắn như bạn có thể muốn. Chắc chắn, lốp Pirelli P Zero gần như mới có liên quan đến điều đó, nhưng bản thân hệ thống AWD rất tự tin.

Có tiếng rít hoặc tiếng lục lạc nào không?

Hơi ngạc nhiên, không. Nhiều người trong chúng ta đã nghe những câu chuyện giai thoại hoặc thậm chí trải qua một số sự suy giảm chất lượng từ các sản phẩm cấp thấp hơn của Mercedes trong quá khứ. Tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi đã không trải nghiệm điều gì trong suốt bảy ngày với C 300. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm tất cả, cửa ra vào, cốp xe, mui xe, sở thích lưu trữ, lỗ thông hơi, và hơn thế nữa. Đó là một trải nghiệm thú vị.

Gói Hỗ trợ Lái xe Nâng cao tốt hơn bao nhiêu?

Vâng, để bắt đầu, không có gói “Plus” nằm trên Gói Hỗ trợ Lái xe Nâng cao (ADAP) nhưng chúng tôi chỉ ra rằng vì đã có một gói trên các mẫu MB trước đây. Đối với C 300, ADAP bổ sung hỗ trợ điểm mù chủ động, hỗ trợ dừng khẩn cấp chủ động, hỗ trợ chuyển làn chủ động, hỗ trợ giữ làn đường chủ động, hỗ trợ giới hạn tốc độ chủ động và nhiều hơn thế nữa.

So với các mẫu Mercedes-Benz cũ, nó tinh tế hơn đáng kể. Ví dụ: chúng tôi không gặp cảnh báo sai nào trong thời gian sử dụng ô tô. Ngoài ra, các tính năng như hỗ trợ chuyển làn đường chủ động rất ấn tượng và mượt mà. Chúng tôi cũng đánh giá cao tính năng kiểm soát hành trình dừng và đi khi khởi động lại mở rộng, đã hơn một lần loại bỏ sự thất vọng về giao thông giữa ngày ở Denver.

Đèn pha có cải tiến nhiều không?

So với mô hình trước, đèn pha mới trên C 300 Pinnacle là ban đêm và ban ngày. Trân trọng, chúng rất sáng sủa và rõ ràng nên một trong những điều đầu tiên tôi nói sau khi cầm lái là tôi cần phải có một bộ cho chiếc xe của riêng mình. Ngoài ra, người thử nghiệm của chúng tôi đã có gói Digital Light tùy chọn bổ sung các tính năng thú vị bao gồm một máy chiếu chiếu sáng chữ V vào làn đường bên cạnh khi bạn kích hoạt đèn xi nhan, do đó thêm một chỉ báo trực quan cho giao thông xung quanh bạn mà bạn dự định di chuyển.

Theo Mercedes, nó thực sự có thể chiếu “nhiều biểu tượng khác nhau để giúp cảnh báo bạn về các vấn đề được phát hiện như khu vực xây dựng, người đi bộ, lệch làn đường hoặc theo dõi quá gần”. Cuối cùng, tính năng đèn pha thích ứng có thể uốn thành khúc cua có lẽ là tính năng tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm.

Không phải là thời gian để lái mô hình 2023?

Ồ không. Các nhà sản xuất ô tô khác nhau tung ra các mẫu xe năm khác nhau bất cứ khi nào họ quyết định và C-Class 2023 vẫn chưa ra mắt lần đầu tiên. Mặc dù vậy, 2023 AMG C43 sẽ là một sản phẩm đáng chú ý và chúng tôi rất vui được ngồi sau tay lái của nó càng sớm càng tốt.

bài viết tương tự

Leave a Reply