Đoạn giới thiệu mới của Jayco North Point có một căn bếp cực kỳ ấn tượng

0
Đoạn giới thiệu mới của Jayco North Point có một căn bếp cực kỳ ấn tượng

Bạn tìm kiếm gì ở một chiếc motorhome hoặc thậm chí một chiếc xe kéo du lịch? Có nhiều khoảng trống? Chắc chắn. Vật liệu chất lượng cao? Nếu ngân sách cho phép, tại sao không. Một nhà bếp tuyệt vời? Chắc chắn.

Nếu bạn giống chúng tôi, những người đánh giá cao thiết lập nhà bếp tuyệt vời, thì bạn nên xem đoạn giới thiệu North Point của Jayco. Youtuber Josh the RV Nerd at Bish’s RV đưa chúng ta tham quan bên trong xe kéo du lịch đồ sộ nhưng sang trọng này để xem ngôi nhà trị giá 100.000 đô la có bánh xe trong cabin trông như thế nào. Đối với một người dành nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn cho gia đình, tôi rất thích thiết lập nhà bếp này.

Tôi thích cách có sự phân biệt rõ ràng giữa khu vực sinh hoạt và nhà bếp trong chiếc RV khổng lồ này. Phần sau được nâng lên một chút, củng cố sự phân chia do vị trí của ghế ngồi và bàn ăn. Sơ đồ mặt bằng ở trên cung cấp cho bạn một bản xem trước, nhưng video ở trên cùng của trang này cho thấy một cái nhìn chuyên sâu.

Tủ lạnh có lẽ là viên ngọc quý của căn bếp này. Đó là một biến tần 1800W 21 cu. ft. tủ lạnh dân dụng với bốn cửa, phù hợp hoàn hảo với lò vi sóng 30 inch dân dụng và bếp Insignia 24 inch với đầu đốt công suất cao 12.000 BTU. Ngay cả mặt bàn bếp cũng được đặt lên hàng đầu, cùng với việc sử dụng thông minh các không gian lưu trữ và các khu vực có thể mở rộng.

Một điều khác mà chúng tôi thích về thiết lập nhà bếp này là cách bố trí các ổ cắm điện ở nơi bạn muốn nếu bạn đang sử dụng các thiết bị như máy xay thực phẩm hoặc thậm chí là máy pha cà phê. Gần bồn rửa, bếp nấu và mặt bàn cũng có cửa sổ, phải tiện lợi để bạn cảm thấy mình không bị kẹt trong góc khi làm việc nhà.

Có những đặc điểm ấn tượng khác của xe kéo du lịch Jayco North Point, có giá khởi điểm là $ 106,500. Chúng tôi biết, đó là rất nhiều tiền, nhưng nếu xét những gì nó có thể mang lại, thì đó phải là số tiền được chi tiêu tốt cho một ngôi nhà trên bánh xe.

bài viết tương tự

Leave a Reply