Ford Puma Vivid Ruby Edition 2023 là phiên bản hàng đầu mới với mức giá phù hợp

1
Ford Puma Vivid Ruby Edition 2023 là phiên bản hàng đầu mới với mức giá phù hợp

Ford đã giới thiệu một phiên bản cao cấp mới cho Puma được gọi là Vivid Ruby Edition. Ιτ được phân biệt bằng cách xử lý hai tông màu đặc biệt ở bên ngoài và đi kèm với các tính năng như một sản phẩm hàng đầu mới của dòng sản phẩm không phải ST Puma, với mức giá phù hợp.

Điểm nổi bật của mẫu trang trí mới là màu Ruby Vivid cho ngoại thất. Theo Ford, đó là một sự phát triển của Hot Magenta và xuất hiện dưới dạng màu đỏ sẫm vào ban đêm, với “tông màu hồng ngọc lấp lánh” trở nên rõ ràng hơn dưới ánh sáng mặt trời.

Đọc: Ford xác nhận sự sụp đổ của Fiesta vào năm 2023, sẽ được thay thế bằng một chiếc Puma chạy điện

Ngoại thất Vivid Ruby được kết hợp với các chi tiết trang trí màu đen tương phản – không giống như trên ST Line, nơi chúng có cùng màu với thân xe. Ngoài ra, Ford cung cấp tùy chọn mái sơn trắng. Cuối cùng, Puma Vivid Ruby Edition đạt tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim 18 inch với các chi tiết màu đen hoặc trắng tùy thuộc vào màu của mui xe.

Bên trong, những chiếc ghế có đường chỉ khâu màu trắng và hồng ngọc trên vải bọc Partial Premium Sensico cũng như những tông màu sặc sỡ duy nhất trong cabin theo chủ đề màu đen. Có rất nhiều bộ tiêu chuẩn khác nhau, từ cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 8 inch cho đến hệ thống âm thanh B&O cao cấp, vô lăng có sưởi, cốp sau chỉnh điện, v.v.

Dưới nắp ca-pô, có sự lựa chọn giữa động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít hybrid nhẹ sản sinh công suất 123 mã lực (92 kW / 125 PS) hoặc 153 mã lực (114 kW / 155 PS). Sức mạnh được chuyển tới bánh trước thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động DCT 7 cấp. Cũng giống như các mẫu ST Line, Vivid Ruby Edition được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống treo thể thao.

Ford Puma Vivid Ruby Edition đã có mặt tại thị trường Anh với giá từ 29.770 bảng Anh (36.189 USD) đến 32.300 bảng Anh (39.264 USD) tùy thuộc vào cấu hình động cơ/hộp số. Đáng ngạc nhiên, Ford đã định giá nó rất gần với chiếc flagship hiệu suất Puma ST mạnh mẽ hơn đáng kể, có giá bán lẻ là 31.045 bảng Anh (37.909 USD) hoặc 32.350 bảng Anh (39.502 USD) khi được trang bị Gói hiệu suất. Nói cách khác, Vivid Ruby Edition với 123 mã lực (92 kW / 125 PS) và hộp số tự động đắt hơn £525 ($641) so với Puma ST với 197 mã lực (147 kW / 200 PS) và hộp số sàn 6 cấp .

Chúng tôi không biết liệu Ford có mang phiên bản mới này đến châu Âu hay không nhưng có vẻ như rất có thể. Lưu ý rằng nhà sản xuất ô tô đã xác nhận một biến thể chạy hoàn toàn bằng điện của Puma cho năm 2024, có thể trùng với đợt nâng cấp cho các mẫu xe chạy bằng ICE.

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply