Hậu vệ hạng nặng V8 bay vòng quanh đường đua Nurburg bị bắt trên video

0
Hậu vệ hạng nặng V8 bay vòng quanh đường đua Nurburg bị bắt trên video

Một phiên bản nóng hơn của Land Rover Defender V8 đã được phát hiện thử nghiệm trên đường đua Nurburgring. Trước đây, chúng ta đã từng nhìn thấy người chơi off-roader hạng nặng xung quanh ‘Ring qua các bức ảnh do thám, nhưng đây là lần đầu tiên được quay trên video, với sự hỗ trợ của YouTube Motor.TV. Thậm chí tốt hơn, Defender được đánh giá cao nhất đã được đẩy mạnh trên đường bay.

Mặc dù được trang bị ít lớp ngụy trang, mẫu thử nghiệm Defender V8 nóng hơn được nhìn thấy với các yếu tố thiết kế mạnh mẽ hơn gợi ý về một động cơ mạnh hơn. Nó dựa trên Defender 110 V8, vì vậy nó có bốn đầu ống xả lấp ló ở phía sau.

Tuy nhiên, có vẻ như nguyên mẫu đã lái cao hơn bình thường, cộng với việc nó có bánh xe lớn hơn và vòm bánh xe rộng hơn với phần mở rộng. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có một đường đi rộng hơn.

Tất cả những điều này hướng đến một chiếc xe địa hình có khả năng vượt xa hơn trên những con đường được thuê, cũng như hiệu suất thiêu đốt trên mặt đường, đó là mục tiêu của dự án Defender V8 nóng bỏng hơn. JLR chưa đặt tên cho mô hình, nhưng nó được cho là không phải mang theo SV hoặc SVX đủ. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ đối đầu với Mercedes-AMG G63 từng ra mắt.

Vài tuần sau khi Land Rover Defender V8 được tiết lộ vào năm 2021, một giám đốc điều hành từ bộ phận Vận hành Xe Đặc biệt của JLR đã gợi ý về một phiên bản mạnh mẽ của chiếc SUV tám nồi siêu nạp. Michael van der Sande cho biết JLR “được đánh giá thấp hơn một chút về hiệu suất off-road”, điều đó có nghĩa là Defender hạng nặng hơn sẽ có những nâng cấp ngoài sức mạnh bổ sung.

Tất cả những điều này đều dẫn đến việc Land Rover mua Bowler vào năm 2019. Như van der Sande đã nói trước đây: “Việc mua Bowler của chúng tôi vào năm ngoái là rất có chủ đích.”

Tại thời điểm này, không có gì cụ thể được biết về Defender V8 mạnh mẽ, đặc biệt là với các bit dầu của nó. Chúng tôi hy vọng Land Rover sẽ làm sáng tỏ về mẫu SUV đang hot trong những tháng tới, vì vậy chúng tôi sẽ giữ vững lập trường.

bài viết tương tự

Leave a Reply