Hình ảnh gián điệp của Mercedes-Benz GLA mới Chụp lại thiết kế lại khiêm tốn nhất của Crossover

1
Hình ảnh gián điệp của Mercedes-Benz GLA mới Chụp lại thiết kế lại khiêm tốn nhất của Crossover

Mercedes-Benz GLA đang có một sự lột xác và những bức ảnh gián điệp mới ghi lại quá trình thử nghiệm chiếc crossover nhỏ gọn ở Đức. Mẫu xe này thuộc thế hệ thứ hai, được Mercedes giới thiệu vào cuối năm 2019. Nó không quá cũ, có nghĩa là chúng ta có thể phải đợi phiên bản thiết kế lại được bán ra thị trường.

Các cảnh quay do thám đã chụp được chiếc xe đang chạy quanh đường đua Nurburgring và gần cơ sở Stuttgart của công ty. Không giống như những bức ảnh gần đây chụp hai biến thể AMG, những bức ảnh mới cho thấy mô hình cơ sở. Chiếc crossover mang rất ít lớp ngụy trang, che giấu những thay đổi nhỏ về kiểu dáng ở phía trước và phía sau.

Phần đầu xe sẽ nhận được thiết kế đèn pha sửa đổi, cản được tinh chỉnh và lưới tản nhiệt khác biệt hơn. Camo ẩn những thay đổi ở cản dưới, nhưng một số kiểu dáng mới sẽ tồn tại bên dưới nó. Đuôi xe thậm chí còn ít được ngụy trang hơn, giấu đi đèn hậu và một phần của cửa sập. Sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào trở lại đây, với việc chiếc xe nhận được thiết kế đèn hậu đã được sửa đổi.

Cách tiếp cận dành riêng để thiết kế lại ngoại thất có thể sẽ bị rò rỉ vào hệ thống truyền động. Chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi nào, với loại động cơ hiện tại được chuyển sang mô hình được thiết kế lại, bao gồm cả AMG. Chúng tôi đã phát hiện ra các biến thể này, với GLA 45 dự kiến ​​sẽ tạo ra công suất 416 mã lực (310 kilowatt) và mô-men xoắn 369 pound-feet (500 Newton-mét). GLA 35 sản sinh công suất khiêm tốn hơn 302 mã lực (222 kW) và mô-men xoắn 295 lb-ft (400 Nm).

Giống như GLA cơ sở, các phiên bản AMG cũng sẽ nhận được những tinh chỉnh nhỏ về kiểu dáng phía trước và phía sau. Cả hai sẽ có kiểu dáng thể thao hơn so với biến thể thông thường, với các đường viền phía trước độc đáo và các tính năng khác. Chúng tôi vẫn chưa theo dõi nội thất của GLA, vì vậy không rõ Mercedes sẽ cập nhật bao nhiêu phần trăm.

GLA thế hệ thứ hai đã đến Hoa Kỳ vào năm mô hình 2021, vì vậy chúng tôi không mong đợi chiếc crossover được làm mới sẽ sớm ra mắt. Mercedes chưa cho biết khi nào họ có thể tiết lộ nó, với một số tin đồn cho thấy giới thiệu 2024 cho mẫu xe năm 2025. Đó là hơn một năm nữa, và Mercedes thường trì hoãn việc tiết lộ các phiên bản nóng hơn cho đến một lúc nào đó sau khi ra mắt mẫu xe cơ sở.

bài viết tương tự

Leave a Reply