Hummer EV mới tạo ra nhiều khí thải hơn so với một chiếc sedan chạy bằng khí

1
Hummer EV mới tạo ra nhiều khí thải hơn so với một chiếc sedan chạy bằng khí

Khi nói đến những chiếc xe điện thú vị, thật khó để đánh bại GMC Hummer mới. GMC Hummer hoàn toàn mới là sự giới thiệu của General Motors về khả năng thúc đẩy công nghệ EV đi xa đến đâu. Điều kỳ diệu về công nghệ này có thể tạo ra những kết quả và khả năng ấn tượng, nhưng GMC Hummer lại không đạt được lời hứa của xe điện là giảm lượng khí thải.

Một chiếc Hummer khổng lồ mới dường như sẽ xuất hiện mỗi khi nền kinh tế đạt đến đỉnh cao và được bán ra đúng lúc cuộc suy thoái sắp xảy ra. Không có gì bí mật khi cái tên Hummer gắn liền với sự suy đồi của off-road hơn là hiệu quả, tuy nhiên, lần này, với hệ thống truyền động EV, GMC Hummer mới đã được thiết lập để trở thành chiếc Hummer thân thiện với môi trường đầu tiên.

Theo một nghiên cứu của ACEEE, một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận tập trung vào việc giảm lãng phí năng lượng và loại bỏ các tác động của biến đổi khí hậu, GMC Hummer EV mới không xanh như vẻ ngoài. Nghiên cứu của họ cho thấy rằng Bolt EV nhỏ thải ra 92 gam carbon dioxide mỗi dặm trong khi Hummer EV mới chịu trách nhiệm cho 341 gam carbon dioxide mỗi dặm.

Mặc dù con số của Hummer EV cao hơn nhiều so với EV nhỏ hơn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Hummer EV là một cỗ máy hiệu suất được xây dựng có mục đích nhằm khiến mọi người hào hứng với xe tải điện.

Nhà máy địa hình 1.000 mã lực này có thể thải ra 21 gam carbon dioxide trên một dặm so với Chevy Malibu chạy xăng, nhưng Chevy Malibu không thể đạt được thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ là 3,0 giây. Hummer EV mới cũng hiệu quả hơn nhiều so với Hummer H1 ban đầu, thải ra 889 gram carbon dioxide mỗi dặm.

Trong bài đánh giá của chúng tôi về Hummer EV, chúng tôi đã bị thổi bay bởi khả năng của chiếc máy khổng lồ này. Chắc chắn Hummer EV không phải là một phương tiện thân thiện với môi trường, nhưng điều đó chỉ khiến nó trở thành một sản phẩm Hummer thực sự. Hummer EV chỉ đơn giản là sử dụng công nghệ EV để cung cấp một cỗ máy có khả năng hoạt động tốt hơn đồng thời giảm lượng khí thải so với những chiếc Hummer trước đây như H1 ngốn xăng.

bài viết tương tự

Leave a Reply