Kẻ trộm lại lấy trộm Ford Mustang từ nhà máy lắp ráp bằng đá phẳng

1
Kẻ trộm lại lấy trộm Ford Mustang từ nhà máy lắp ráp bằng đá phẳng

Các vụ trộm xe tiếp tục hoành hành Ford, với những tên trộm đã lấy đi hơn chục chiếc Mustang vào tuần trước. Đây là vụ việc mới nhất trong một chuỗi các vụ ăn cắp vặt đã nhắm vào các nhà sản xuất ô tô trong những tháng gần đây.

Những tên trộm đã đánh cắp 12 đến 15 chiếc Mustang mới vào khoảng 2 giờ sáng ngày 13 tháng 9 và cảnh sát đã thu hồi được hai chiếc cho đến nay, theo Fox 2 Detroit. Sự việc xảy ra tại Nhà máy lắp ráp Flat Rock của Ford ở Woodhaven, Michigan. Đây là vụ trộm thứ ba được báo cáo từ nhà máy sản xuất Mustang.

Phó cảnh sát trưởng Woodhaven, Jeffrey Brust, nói với Fox 2 rằng ông không tin rằng những vụ việc này là những sự kiện cô lập. Anh ta nói với đài tin tức rằng anh ta nghĩ rằng những tên trộm đang làm việc theo nhóm và biết nơi để tìm mục tiêu dễ dàng.

Những tên trộm cũng đã nhắm đến Ford F-150 Raptor. Vào tháng 6, cảnh sát đã thu hồi được 13 chiếc Raptors đã bị đánh cắp từ Nhà máy xe tải Dearborn của Ford. Cảnh sát không chỉ tìm thấy những chiếc xe bị hư hỏng mà còn một số chiếc được cho là đang trong tình trạng tháo rời khác nhau. Vào tháng 7, những tên trộm đã cố gắng lấy trộm nhiều Raptors hơn, nhưng cảnh sát đã nhanh chóng phản ứng. Các cảnh sát đã truy đuổi một trong những phương tiện, bắt giữ một số người và thu hồi chiếc xe tải và một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bị đánh cắp.

Đáng ngạc nhiên, Ford không phải là nhà sản xuất ô tô duy nhất bị nhắm mục tiêu vào ngày 13 tháng 9. Tại Warren, Michigan, những tên trộm đã lấy trộm ít nhất hai chiếc Jeep Wagoneers; tuy nhiên, cảnh sát tin rằng họ đang tìm kiếm ít nhất năm hoặc sáu chiếc xe bị đánh cắp. Cảnh sát đã có thể tìm thấy hai người, nhưng các nghi phạm đã bỏ trốn.

Nhà máy lắp ráp Flat Rock đã trải qua vụ trộm đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Kẻ trộm đã sử dụng một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 để đâm vào cổng an ninh, cho phép kẻ trộm lấy đi ba chiếc GT500 khác mà không làm hỏng chúng. Cảnh sát đã thu hồi được hai chiếc xe trong đêm hôm đó.

Vào cuối tháng 8, cảnh sát đã bắt giữ những trẻ vị thành niên đang cố gắng ăn trộm từ một kho lưu trữ của Stellantis tại Nhà máy Jefferson North của công ty ở Detroit. Đứa nhỏ nhất 11 tuổi. Những đứa trẻ đang cố gắng ăn cắp các mô hình Dodge Charger và Challenger Hellcat, đây sẽ là một trải nghiệm lái xe khó khăn đối với những người lái xe non kinh nghiệm.

bài viết tương tự

Leave a Reply