McLaren Building 12 SLR Race Car Restomods với giá 350 nghìn đô la cộng với chiếc xe của nhà tài trợ

1
McLaren Building 12 SLR Race Car Restomods với giá 350 nghìn đô la cộng với chiếc xe của nhà tài trợ

Mercedes-Benz SLR McLaren là một siêu xe rất đặc biệt. Chỉ có hơn 2.100 chiếc được chế tạo trong suốt quá trình sản xuất suốt những năm 2000, bao gồm cả một mẫu xe đặc biệt có tên là 722 Edition để vinh danh Sir Stirling Moss. Điều đó dẫn đến một phiên bản chỉ dành cho đường đua có tên 722 GT, bị tước bỏ nội thất sang trọng và chỉ tập trung hoàn toàn vào việc đi nhanh. Chỉ có 21 chiếc được thực hiện.

Chuyển sang năm 2022. McLaren vẫn chưa sản xuất SLR – McLaren Special Operations (MSO) đang cung cấp cho chủ sở hữu SLR bản crack thứ hai trên 722 GT, với một sự thay đổi. Ở bên ngoài, bạn nhận được tất cả các tính năng khí khiến SLR vốn đã đặc biệt trở thành một bản sao của xe đua. Bên dưới, một số nâng cấp cơ học khiêm tốn làm cho nó giống như một chiếc xe đua hơn. Nhưng ở bên trong, nó hoàn toàn sang trọng trên đường. Tên của nó là SLR HDK của MSO và nếu bạn giao một SLR tiêu chuẩn với 350.000 đô la trong hộp găng tay, MSO sẽ chế tạo cho bạn một chiếc. Có lẽ.

Người đam mê McLaren SLR được chú ý là Manny Khoshbin có một số chiếc xe này và anh ấy cung cấp một số thông tin chi tiết về thế giới rất độc đáo này trong video ở đầu bài viết. Anh ấy đã vận chuyển một chiếc SLR qua ao vài tháng trước để chuyển đổi, bao gồm những chiếc xe phía trước và phía sau mới, vòm bánh sau mới, phần mở rộng ngưỡng cửa bên, cánh lướt gió, bộ khuếch tán phía sau, bánh xe mới và tất nhiên là cánh gió lớn. Nó có thể có bất kỳ màu nào, mặc dù tất cả đều sẽ đi kèm với huy hiệu đặc biệt.

Các nâng cấp cơ học bao gồm gói xử lý hệ thống treo, hệ thống lái mới và hệ thống xả mới với van bỏ qua để cho phép động cơ V8 tăng áp 5,4 lít hoạt động đầy uy quyền. Và thay vì lược bỏ nội thất, nhà kính của SLR HDK được tăng cường với các chi tiết trang trí mới. Đó là đường bộ hợp pháp và từ những gì chúng tôi thu thập được, nó cung cấp những gì tốt nhất cho cả hai thế giới.

Theo video, có những nâng cấp khác cho chiếc xe nhưng thông tin chi tiết không được cung cấp và McLaren MSO chưa có thông tin chính thức. Nó cũng là thứ không dành cho tất cả mọi người có xe hơi và tiền mặt, vì Khoshbin cho biết chỉ 12 chiếc sẽ được chế tạo. Anh ấy đang nhận được một video, vì vậy có thể an toàn khi nói rằng anh ấy sẽ quay lại với một video sau khi video được phân phối.

bài viết tương tự

Leave a Reply