Mercedes-AMG C 63 SE Performance có Teaser cuối cùng trước khi ra mắt đầy đủ

3
Mercedes-AMG C 63 SE Performance có Teaser cuối cùng trước khi ra mắt đầy đủ

Mercedes-AMG C 63 SE Performance mới sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9, lúc 4:00 chiều CEST. Trước khi ra mắt hoành tráng, thương hiệu có một đoạn giới thiệu cuối cùng. Thật không may, hình ảnh bóng tối hiển thị thậm chí còn ít hơn so với bản xem trước cuối cùng. Lần này, chỉ có một cái nhìn thoáng qua về viền đèn pha.

Mercedes tuyên bố rằng C 63 S mới đứng đầu mẫu xe hiện tại về công suất và mô-men xoắn nhờ sử dụng công nghệ hybrid có nguồn gốc từ mô tô thể thao. Để tham khảo, phiên bản hiện tại tạo ra 503 mã lực (375 kilowatt) và 516 pound-feet (700 Newton-mét) từ động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít.

Một báo cáo từ tháng 5 năm 2022 cho thấy C 63 S mới sử dụng phiên bản động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp từ A 45. Ngoài ra, một động cơ điện sẽ cung cấp năng lượng cho trục sau. Tổng công suất kết hợp của thiết lập này được cho là 670 mã lực (500 kW) và 553 lb-ft (750 Nm). Theo tin đồn này, hộp số là loại tự động chín cấp với bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Trong trường hợp mô hình hiện tại là hệ dẫn động cầu sau, thì mô hình này sẽ đạt tiêu chuẩn với sức mạnh đi đến mọi góc.

Để cung cấp năng lượng cho hệ thống hybrid, C 63 S được cho là có pin 6,1 kilowatt giờ. Chủ sở hữu có thể cắm nó vào để nạp tiền vào gói.

Một trong những câu hỏi lớn trước khi ra mắt chiếc sedan thể thao mới là nó nặng bao nhiêu. Động cơ bốn xi-lanh sẽ giảm một số cân so với động cơ V8 trước đây. Tuy nhiên, động cơ điện và bộ pin có thể bù đắp bất kỳ khoản tiết kiệm nào từ động cơ nhỏ hơn.

Mercedes xác nhận rằng các biến thể sedan và wagon của C 63 SE Performance sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 9. Sẽ không có coupe hoặc mui trần cho mẫu xe mới. Thay vào đó, CLE-Class sắp tới sẽ đảm nhận vai trò đó, ngoài việc thay thế các kiểu dáng cơ thể này của E-Class.

Sau buổi ra mắt của C 63 SE Performance, dự kiến ​​việc giao hàng sẽ bắt đầu vào năm 2023. Sau đó, hãy tìm kiếm các sản phẩm C-Class mang nhãn hiệu AMG, ít mạnh mẽ hơn để gia nhập đội hình, như C 43 trong phạm vi hiện tại.

bài viết tương tự

Leave a Reply