Mercedes CLE-Class Coupe theo dõi trên đường đua và hiển thị cabin

3
Mercedes CLE-Class Coupe theo dõi trên đường đua và hiển thị cabin

Mercedes-Benz CLE-Class coupe sẽ thay thế các biến thể hai cửa của C- và E-Class. Thêm vào đó, sẽ có một phiên bản mui trần thay thế tương tự cho các mẫu droptop của những loại xe đó. Những bức ảnh do thám này cho chúng ta thấy không chỉ CLE mái cố định mà còn bao gồm cả vẻ ngoài của cabin.

Các kỹ sư của Mercedes chưa sẵn sàng loại bỏ nhiều lớp ngụy trang. Ở phía trước, có một thanh ngang trong lưới tản nhiệt, cho thấy đây là một biến thể không phải của AMG. Những mô hình tốc độ này cũng sẽ ra đời.

Đèn pha được thiết kế góc cạnh hướng xuống chính giữa mũi xe. Hình dạng của những chiếc đèn này tương tự như những gì chúng ta đang thấy trên Mercedes E-Class thế hệ tiếp theo, điều này có ý nghĩa vì CLE đang thay thế biến thể hai cửa của mẫu xe đó.

Nhìn dọc bên hông, có thể thấy chiếc coupe có chiều dài cơ sở khá lớn. Có vẻ như sẽ có đủ chỗ để nhét hai người vào phía sau.

Đuôi xe có cốp thích hợp, không phải bố trí nâng hạ. Việc ngụy trang che giấu rất nhiều đèn phía sau, bao gồm cả đèn hình vòm ở phía dưới. Trên biến thể không phải AMG này, tấm cản che giấu các ống xả.

Phòng trưng bày này bao gồm các bức ảnh chụp cabin của CLE với lớp vải phủ bên ngoài. Người lái nắm vô lăng ba chấu, đa chức năng. Phía sau là một cụm đồng hồ kỹ thuật số rộng rãi. Màn hình thông tin giải trí có bố cục nằm dọc và được bố trí góc cạnh trên ngăn xếp trung tâm. Dưới cùng của màn hình có các điều khiển HVAC. Có các lỗ thông khí kiểu cách với các chi tiết kim loại đồng tâm và một phần hình chữ nhật ở trung tâm.

CLE-Class sử dụng nền tảng MRA-2, mà C-Class mới cũng có. Điều này cho phép cả hai mô hình chia sẻ cùng một hệ thống truyền lực. Điều này có nghĩa là động cơ tăng áp 2.0 lít điện khí hóa từ AMG C63 mới có thể nằm trong số các dịch vụ.

Ngoài bản coupe và mui trần, còn có tin đồn về Phanh chụp CLE-Class. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thấy bất kỳ bức ảnh gián điệp nào về biến thể này.

Chúng tôi đang mong đợi CLE-Class sẽ ra mắt trước cuối năm 2022. Không rõ liệu chúng tôi sẽ nhìn thấy phiên bản mui trần và coupe cùng lúc hay công ty có kế hoạch trì hoãn việc phát hành các biến thể này. Hãy tìm người đầu tiên trong số họ lên đường vào năm 2023.

bài viết tương tự

Leave a Reply