Mercedes E-Class thế hệ tiếp theo đầy phong cách cho thấy cơ thể sản xuất trên máy ảnh

1
Mercedes E-Class thế hệ tiếp theo đầy phong cách cho thấy cơ thể sản xuất trên máy ảnh

Cơ hội nhìn thấy Mercedes-Benz E-Class hoàn toàn mới ra mắt trước cuối năm nay có vẻ rất mong manh vì mùa lễ hội chỉ còn vài tuần nữa. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Stuttgart vẫn tiếp tục thử nghiệm cỗ máy cỡ trung trên đường công cộng, điều này khiến chúng tôi tin rằng họ vẫn chưa hoàn thành quá trình phát triển. Chúng tôi có một video gián điệp mới với E-Class mới, gần đây đã được camera ghi lại khi tham gia giao thông ở Đức.

Nguyên mẫu màu đen này đã bị theo dõi bởi walkoARTvideos trên YouTube và cảnh quay từ xa cho thấy những gì chúng tôi tin là một chiếc E-Class gần như hoàn thiện. Vẫn còn một số lớp ngụy trang bao phủ mặt trước và đuôi xe – tương tự như những gì chiếc xe thử nghiệm trước đây mà chúng tôi đã theo dõi – nhưng nhìn chung, công việc thiết kế mặt trước dường như đã được thực hiện gần hết. Chiếc xe trông phong cách ngay cả ở dạng chưa hoàn thiện này.

Từ những bức ảnh gián điệp trước đây, chúng tôi biết nội thất cũng có vẻ tốt. Có một màn hình trung tâm lớn thống trị bảng điều khiển, rất giống với những gì bạn nhận được trong EQE. Thông tin trên đường phố là các phiên bản giá cả phải chăng hơn sẽ có màn hình 11,9 inch từ C-Class, trong khi tùy chọn có sẵn sẽ là màn hình OLED 12,9 inch từ S-Class. Ngoài ra, cabin của E-Class mới vẫn được ngụy trang kỹ càng.

Vẻ ngoài đầy phong cách của E sẽ ẩn dưới lớp vỏ một số nâng cấp điện khí hóa. Công nghệ hybrid nhẹ dự kiến ​​sẽ là tiêu chuẩn trong toàn bộ phạm vi và một số biến thể hybrid và plug-in hybrid sẽ dần dần tham gia vào danh mục đầu tư. Các mẫu xe AMG cũng sẽ không bỏ qua quá trình điện khí hóa và ngay cả những mẫu xe cao cấp nhất cũng sẽ nhận được một số hình thức hỗ trợ điện. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu động cơ V8 có tồn tại ở thế hệ cuối cùng hay không nhưng hãy xem cách Mercedes-AMG S 63 E có động cơ V8 điện khí hóa dưới mui xe, rất có thể E 63 sẽ có số phận tương tự.

Quay lại câu hỏi khi nào E-Class mới sẽ ra mắt, chúng tôi tin rằng điều này sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong nửa đầu năm tới. Nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể sẽ thấy nó xuất hiện trên thị trường dưới dạng mô hình năm 2024.

bài viết tương tự

Leave a Reply