Mercedes-Maybach EQS SUV lần đầu tiên được theo dõi

0
Mercedes-Maybach EQS SUV lần đầu tiên được theo dõi

Mercedes-Benz hiện có một số mẫu xe điện cao cấp nhất trên thị trường. Gia đình EQ đang không ngừng phát triển và hiện đang trải dài từ những chiếc crossover EV cấp thấp đến những chiếc sedan và SUV sang trọng. Không có dấu hiệu nào cho thấy sự mở rộng này đang chậm lại và có vẻ như hãng đang nghiên cứu chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu Maybach của mình.

Các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi đã gửi cho chúng tôi một loạt ảnh do thám với tiện ích không phát thải lớn và cho chúng tôi biết đây là nguyên mẫu của chiếc SUV Mercedes-Maybach EQS. Mô hình đã được xem trước với một bản concept sắp sản xuất vào năm ngoái trong Triển lãm Ô tô Munich 2021 và nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Stuttgart hiện đang làm việc để đưa chiếc xe đó ra thị trường. Tất nhiên, sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mặc dù chúng tôi hy vọng mô hình sản xuất cuối cùng sẽ có ngoại hình rất giống một chiếc xe.

Thành thật mà nói, không có nhiều thứ từ kiểu dáng của Maybach được nhìn thấy trong những bức ảnh này vì nguyên mẫu vẫn được ngụy trang rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta đã có thể chứng kiến ​​ngôn ngữ thiết kế tổng thể bóng bẩy, rõ ràng là chịu ảnh hưởng nặng nề của mẫu SUV Mercedes-Benz EQS. Khi quan sát kỹ hơn, bạn cũng có thể thấy hệ thống lái phía sau đang hoạt động khi bánh sau lái ngược chiều so với bánh trước để tạo ra một vòng quay nhỏ hơn.

Còn quá sớm để có thông số kỹ thuật, mặc dù Mercedes đã hứa với Maybach EQS SUV sẽ có phạm vi hoạt động dự kiến ​​giữa hai lần sạc khoảng 373 dặm (600 km). Thông tin trên đường phố là chiếc xe điện sang trọng nhất trong dòng sản phẩm của công ty Đức sẽ có hệ thống truyền động động cơ kép có thể có công suất tương tự như EQS SUV 580 4Matic. Nếu điều này trở thành sự thật, công suất sẽ vào khoảng hoặc trên 536 mã lực (400 kilowatt) và mô-men xoắn 633 pound-feet (858 Newton-mét).

Một trong những điểm nổi bật của Maybach EQS SUV Concept là cabin của nó. Nó có ba màn hình dưới một nắp kính kéo dài từ cạnh này sang cạnh khác. Đây là cách bố trí rất giống với những gì chiếc Mercedes EQS SUV sản xuất có và chúng tôi hy vọng màn hình lớn sẽ tìm thấy đường đi bên trong cabin của phiên bản Maybach sang trọng hơn.

bài viết tương tự

Leave a Reply