Mitsubishi ASX 2023 mới thực sự không hơn gì một chiếc Renault Captur được đổi tên

1
Mitsubishi ASX 2023 mới thực sự không hơn gì một chiếc Renault Captur được đổi tên

Mitsubishi đã giới thiệu thế hệ mới nhất của chiếc crossover cỡ nhỏ, ASX sẽ được bán tại các thị trường châu Âu còn lại của thương hiệu. Mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ “kỹ thuật huy hiệu”, mẫu xe mới thực tế giống với Renault Captur, với sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy liên quan đến trang trí lưới tản nhiệt phía trước. Ngay cả bánh xe cũng giống như trên Renault Captur.

Hệ thống truyền lực cho tất cả ngân sách

Cũng giống như thiết kế bên ngoài, Mitsubishi đã sao chép các tùy chọn động cơ của Renault, vốn sẽ quen thuộc với những người hâm mộ dòng xe Pháp. Phạm vi mở ra với động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1,0 lít, công suất 90 mã lực (67 kW / 91 PS).

Tiếp theo, là động cơ xăng tăng áp 1,3 lít có sẵn với hai đầu ra công suất và có công nghệ hybrid nhẹ 12 volt. Hệ thống truyền động được cung cấp với công suất 138 mã lực (103 kW / 140 PS) và hộp số tay sáu cấp hoặc với hộp số ly hợp kép bảy cấp và 155 mã lực (116 kW / 158 PS).

Như bạn có thể nói, Mitsubishi ASX 2023 là một bản sao carbon của Renault Captur

ASX cũng là chiếc Mitsubishi hybrid đầy đủ đầu tiên được bán ở châu Âu, nhờ động cơ xăng 1,6 lít đi kèm với hai mô-tơ điện và hộp số tự động đa chế độ. Hệ thống truyền động này cung cấp 141 mã lực (105 kW / 143 PS).

Cuối cùng, phạm vi được dẫn đầu bởi hệ thống truyền động hybrid plug-in 1,6 lít. Nó kết hợp hai động cơ điện và trang bị pin 10,5 kWh cho phép ASX đi tới 49 km (30 dặm) chỉ bằng điện. Hệ thống truyền động có khả năng tạo ra 157 mã lực (117 kW / 159 PS).

Ngân sách có ý thức từ trong ra ngoài

Trong cabin, người mua cũng có thể chọn số tiền họ muốn chi. Phía sau vô-lăng, khách hàng có thể lựa chọn màn hình hiển thị kỹ thuật số 10,25 dành cho người lái có tính năng điều hướng 3D và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Một màn hình bảy inch cũng có sẵn, nếu bạn muốn tiết kiệm một chút. Và nếu bạn hoàn toàn tập trung vào ngân sách, màn hình có thể thu nhỏ chỉ còn 4,2 inch và nằm giữa các đồng hồ đo analog.

Tương tự, thông tin giải trí cũng có thể thay đổi được. Có thể chọn màn hình định dạng ngang 7 inch hoặc màn hình hướng dọc 9,3 inch. Chúng có thể được kết nối không dây với Apple CarPlay hoặc Android Auto. Từ đó, người lái xe cũng có thể chọn chế độ lái, điều khiển các chức năng giải trí và ánh sáng xung quanh, mang đến cho người ngồi tám lựa chọn về màu sắc.

Mặc dù ASX vẫn duy trì tỷ lệ nhỏ gọn (dài 4.228 mm, rộng 1.797 mm, cao 1.573 mm [166x71x62 inches]), nó có ghế sau trượt cung cấp nhiều chỗ để chân hơn hoặc nhiều không gian cốp hơn. Thể tích khu vực hàng hóa có thể tăng từ 332 lít (5,1 sq ft) lên 401 lít (5,8 ft vuông) nhờ tính năng này.

Cảm thấy an toàn

ASX 2023 cũng đi kèm với một bộ các tính năng an toàn tiên tiến. Chúng bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm từ phía sau tiêu chuẩn với hỗ trợ phanh khẩn cấp và phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, ngoài việc giữ làn đường chủ động và nhận dạng biển báo giao thông. Hỗ trợ điểm mù, theo dõi làn đường chủ động, cảnh báo tốc độ, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ chiếu sáng cao cũng có sẵn.

Các mô hình trang trí cao nhất cũng có sẵn với MI-PILOT, kết hợp kiểm soát hành trình thích ứng và định tâm làn chủ động để đảm nhiệm một số chức năng lái xe khi bạn đang di chuyển trên đường.

Có sẵn vào mùa xuân năm 2023

Việc bán Mitsubishi ASX 2023 mới sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023 tại Đức và một số thị trường châu Âu khác, nơi thương hiệu này vẫn đang hoạt động. Không có kế hoạch bán chiếc xe ở Anh. Giá sẽ có vào một ngày sau đó.

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply