Mô-đun Xbus là giấc mơ của người cắm trại nhỏ gọn bằng điện được tạo ra

0
Mô-đun Xbus là giấc mơ của người cắm trại nhỏ gọn bằng điện được tạo ra

Với sự xuất hiện của xe tải điện, bạn không muốn mình có một chiếc có thể chuyển đổi thành bất cứ thứ gì bất cứ lúc nào? Tất nhiên, chúng ta đang nói về tính mô-đun. Và trong khi hầu hết các nhà sản xuất ô tô đã giới thiệu các phiên bản riêng của nền tảng mô-đun cho xe điện, không một thương hiệu nào giới thiệu một nền tảng mà bạn có thể hoán đổi theo ý muốn – không ai, ngoại trừ German EletricBrands và Xbus của hãng.

Được giới thiệu vào năm ngoái, Xbus có cơ sở gầm bệ và một số biến thể cho khách hàng lựa chọn. Một trong những biến thể của nó là xe cắm trại dài 3.945 mm (12,9 feet), rộng 1.690 mm (5,5 ft) và cao tới 1.990 mm (6,5 ft).

Đây là những gì ElectricBrands quảng cáo trên trang web của mình:

Bạn cần XBUS để sử dụng cá nhân hoặc cho công việc của mình, nhưng vào cuối tuần bạn muốn đi cắm trại với bạn bè của mình? Khám phá các biến thể mô-đun và biến XBUS trở thành phương tiện cá nhân của bạn với những lợi ích bạn thực sự cần.

Mặc dù có kích thước lớn, nhưng chiếc motorhome nhỏ gọn của Xbus có thể chứa hai người, đồng thời cung cấp các tiện nghi như nhà bếp tiết kiệm không gian với bồn rửa, tủ lạnh, bếp nấu ăn, TV và bể nước ngọt. Quan trọng hơn, máy cắm trại đi kèm với một mái nhà năng lượng mặt trời cho ba mô-đun của nó, tạo ra tới 800 watt điện mỗi giờ.

Đối với pin, Xbus cung cấp dung lượng pin 10 kWh tiêu chuẩn với phạm vi hoạt động khoảng 124 dặm (200 km). Bạn có thể tùy chọn thêm tới 30 kWh để có thêm nước trái cây cho quãng đường đi thêm 373 dặm (600 km).

Người mua Xbus cũng có sự lựa chọn giữa các biến thể tiêu chuẩn và địa hình để đảm bảo rằng xe cắm trại mô-đun của bạn sẽ phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn. Hệ dẫn động tất cả các bánh được điều khiển điện tử có các động cơ điện phục hồi với công suất mô-men xoắn lớn hơn 738 pound-feet (1.000 Newton-mét).

Mô hình cơ sở Xbus bắt đầu từ 17.526,05 bảng Anh hoặc khoảng 21.000 đô la. Mặt khác, Xbus camper có giá dán khởi điểm là 29.727,73 bảng Anh (~ 35.760 USD). Công ty cho biết việc giao hàng cho khách hàng sẽ bắt đầu vào năm 2023.

bài viết tương tự

Leave a Reply