Những năm 1990 Mercedes 300SL Barn Find Thực sự có hình dáng đẹp

1
Những năm 1990 Mercedes 300SL Barn Find Thực sự có hình dáng đẹp

Vào những năm 1980, khi Mercedes-Benz quyết định cần một người kế nhiệm cho chiếc 300SL huyền thoại, hãng đã bắt đầu làm việc trên một chiếc roadster mới, ra mắt chính thức vào năm 1989. Được bán cho đến năm 2001, mẫu xe mui trần hạng sang này là một trong những mẫu xe có giá trị sử dụng cao nhất. Các loại xe Mercedes trên thị trường với giá cả tăng lên hàng năm. Với 213.089 ví dụ được tạo ra, nó không phải là hiếm, mặc dù nó được coi là kỳ lạ ở một mức độ nhất định.

Được biết đến với tên gọi nội bộ là R129, SL từ những năm 1990 hiếm hơn bao giờ hết với cấu hình lái bên phải. Tìm một con để bán là một công việc khó khăn và tìm một con ngồi trong chuồng còn khó hơn. Tuy nhiên, Người khám phá râu, một kênh YouTube khám phá “bất cứ thứ gì bị bỏ rơi và vô chủ trên khắp thế giới”, đã may mắn tìm thấy một chiếc 300SL màu đỏ tuyệt đẹp từ đầu những năm 1990. Đây là câu chuyện.

Một trong những người theo dõi chủ nhà đã liên lạc với anh ta và nói với anh ta rằng họ có một chiếc xe rất hiếm đang bị nhốt trong nhà để xe. Nó đã ngồi ở đó gần mười năm và tình trạng hiện tại của nó vẫn chưa được biết. À, và có một bí quyết – người dẫn video không được biết chiếc xe nào giấu trong nhà để xe và anh ta đã không lãng phí thời gian để ghé thăm nơi này vài tuần sau đó.

Như bạn có thể thấy trong video, người dẫn chương trình đã đến một nơi có một vài nhà để xe và một chiếc Vauxhall Frontera Sport màu đỏ đang ngồi phía trước. Chiếc SUV cũng là một phương tiện thú vị – từ một phiên bản hiếm và với quãng đường đi tương đối thấp – nhưng ngôi sao của video lại nằm sau một trong những cánh cửa. Ở đó, một chiếc Mercedes-Benz 300SL màu đỏ ngoạn mục đã ẩn mình trong thập kỷ qua và chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó thực sự trong tình trạng rất tốt.

Toàn bộ chiếc xe được bao phủ bởi khăn tắm, có lẽ là để bảo quản nó khỏi bụi. Tin tốt là mái nhà bằng vải hầu như không bị nhiễm bụi – một sự sạch sẽ và bảo tồn tốt sẽ đưa nó trở lại tình trạng xuất xưởng.

Chúng tôi không biết số phận của chiếc 300SL này như thế nào – liệu nó có được khôi phục lại không? Hay là nó sẽ ngồi trong nhà để xe này trong một thập kỷ nữa trước khi ai đó phát hiện ra nó một lần nữa? Chúng tôi không biết nhưng chúng tôi biết nó an toàn ở đó và các thế hệ tương lai rất có thể sẽ nhìn thấy nó trên đường vào một ngày nào đó.

Lưu ý: Chiếc xe trong thư viện ảnh không phải là chiếc xe có trong video.

bài viết tương tự

Leave a Reply