Nissan X-Trail 2023 Mới Đến Úc Từ AU$36,750

2
Nissan X-Trail 2023 Mới Đến Úc Từ AU$36,750

Nissan X-Trail hoàn toàn mới cuối cùng đã ra mắt tại Úc và sẽ có sẵn trong rất nhiều vỏ bọc khác nhau.

Nissan Rogue thế hệ mới nhất đã được bán tại Hoa Kỳ được một thời gian nhưng đã mất khá nhiều thời gian để cập bến Down Under, khiến nhà sản xuất ô tô giới thiệu các bản nâng cấp nhỏ của năm mẫu cho X-Trail thế hệ trước trên hai dịp.

Nền tảng của X-Trail mới là nền tảng CMF-C của nhà sản xuất ô tô. Thân xe màu trắng sử dụng vật liệu nhẹ hơn và kỹ thuật hàn và dập tiên tiến để tăng sức mạnh nhưng cũng giảm trọng lượng. Nissan cho biết việc sử dụng thép cường độ cực cao trong cấu trúc thân xe màu trắng đã tăng từ 19% ở mẫu xe trước lên 35% ở mẫu xe mới này.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc SUV là động cơ 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,5 lít, cho công suất 135 kW (181 mã lực) và mô-men xoắn 244 Nm (180 lb-ft), tương ứng với mức tăng 9 kW (12 mã lực) và 18 Nm ( 13 lb-ft) so với mẫu cũ. X-Trail nâng cấp cũng có khả năng kéo tăng 500 kg so với thế hệ trước lên 2.000 kg (4.400 lbs) khi phanh. Chương trình Kiểm soát lắc lư rơ moóc hiện cũng là thiết bị tiêu chuẩn.

Nissan cũng đã trang bị cho chiếc SUV mới hệ thống hỗ trợ người lái ProPILOT mới nhất của mình. Hệ thống này có thể tăng tốc và phanh xe trong một làn đường trên đường cao tốc. Bộ tính năng an toàn chủ động Chuyển động thông minh của Nissan cũng là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe và bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước dự đoán, Kiểm soát hành trình thông minh với Nhận dạng biển báo giao thông, Cảnh báo và ngăn ngừa chệch làn đường, Cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau và Phanh khẩn cấp tự động phía sau với hiệu chỉnh người đi bộ và người đi xe đạp, Hỗ trợ giao lộ và Cảnh báo sự chú ý của người lái xe. Các mẫu xe từ tầm trung ST-L trở lên cũng có thêm các tính năng bán tự động như Hỗ trợ giữ làn đường.

Đọc: Nissan X-Trail 2023 mới được tiết lộ cho châu Âu với hệ truyền động điện khí hóa

Đứng cuối bảng là Nissan X-Trail ST 2WD (36.750 đô la Úc / 25.147 đô la Úc). Trong số các tính năng chính của nó bao gồm đèn pha LED tự động, đèn hậu LED, Hỗ trợ chùm sáng cao, camera phía sau, cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch, lẫy chuyển số, Kiểm soát đổ đèo, đường ray mái, bánh xe hợp kim 17 inch và cảm biến đỗ xe phía sau. ST cũng có sẵn ở dạng 4WD bảy ​​chỗ với giá từ 39.790 đô la Úc (27.227 đô la).

Những người đang tìm kiếm một số tính năng bổ sung có thể chọn ST-L có sẵn ở dạng 2WD (43.190 đô la Úc / 29.544 đô la Úc) và 4WD bảy ​​chỗ (46.290 đô la Úc). Nó bổ sung kính riêng tư, gương chiếu hậu tự động làm mờ, đèn sương mù, vô lăng bọc da, ghế sau trượt, ghế trước có sưởi, trang trí bằng da tổng hợp, điều hòa không khí hai vùng, cảm biến đỗ xe phía trước, hệ thống giám sát áp suất lốp và bánh xe 18 inch .

Đứng gần đầu phạm vi là X-Trail Ti (49.990 đô la Úc / 34.207 đô la Úc) với đèn báo rẽ LED, gương chiếu hậu thông minh, đèn pha LED ma trận thích ứng, màn hình hiển thị head-up 10,8 inch, cụm đồng hồ 12,3 inch, 12,3-inch màn hình thông tin giải trí inch, đèn nội thất, điều hòa ba vùng, cửa sổ trời toàn cảnh và la-zăng 19 inch. Đứng đầu mẫu xe là Ti-L 4WD (52.990 đô la Úc / 36.260 đô la) với cửa sổ chỉnh điện nghiêng ngược với chức năng ghi nhớ, vô lăng có sưởi, ghế sau có sưởi, chức năng ghi nhớ ghế trước, ghế bọc da Nappa chần bông, đèn nội thất trong cửa, Hệ thống âm thanh Bose 10 loa, rèm che nắng cửa sau và cốp sau chỉnh điện cảm biến chuyển động có nhớ vị trí.

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply