Ông chủ Ford cho biết Mustang Mach-E đã cho phép chiếc xe ICE Pony tồn tại

1
Ông chủ Ford cho biết Mustang Mach-E đã cho phép chiếc xe ICE Pony tồn tại

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, Triển lãm Ô tô Detroit tuần trước đã tổ chức sự xuất hiện của Ford Mustang mới. Chiếc xe ngựa Pony Blue Oval tiếp tục sử dụng mô hình thế hệ thứ bảy với động cơ đốt trong tốt bên dưới mui xe, thế hệ thứ tư của động cơ Coyote V8. Đối với người hâm mộ cũng như những người đam mê, đây là một tin tốt và họ phải cảm ơn Mustang Mach-E vì điều đó.

Như chúng ta đã biết, chiếc crossover chạy điện Mustang Mach-E không chia sẻ bất cứ điều gì với xe ngựa ngoại trừ huy hiệu. Tuy nhiên, bản chất của nó là một chiếc EV cộng với doanh số bán hàng mạnh mẽ đã cho phép Ford giữ cho Mustang chạy bằng động cơ ICE tồn tại.

Một chút thông tin đó đến từ chính Giám đốc điều hành của Ford, Jim Farley, khi nói chuyện với CNBC. Theo Farley, Mustang Mach-E là lý do chính khiến Ford có thể tiếp tục với Mustang chạy xăng mới.

Đáng chú ý, Mustang Mach-E đã bán rất chạy kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020. Bằng cách này, Ford đã thu được đủ các khoản tín dụng theo quy định để công ty có được sự linh hoạt khi đưa ra các dòng sản phẩm của mình. Các nhà sản xuất ô tô khác đã phải mua các khoản tín dụng từ những người có nhiều hơn số tiền đó, chẳng hạn như Tesla, công ty bán các khoản tín dụng như một khoản lợi nhuận trực tiếp.

“Theo một cách nào đó, Mustang Mach-E được tạo ra, đã cho phép chiếc xe này xảy ra”, Farley nói với CNBC. “Các đối thủ cạnh tranh đang mua tín dụng cho lượng khí thải, và họ không thể ra mắt loại phương tiện này.”

Đối thủ cạnh tranh, Farley có nghĩa là Dodge và Chevrolet. Dodge đã công bố lần vượt rào cuối cùng của mình với một loạt các Cuộc gọi cuối phiên bản cho bộ đôi xe cơ bắp của nó sẽ mở đường cho Challenger và Charger hoàn toàn bằng điện thế hệ tiếp theo.

Trong khi đó, Chevrolet vẫn chưa xác nhận điều này nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy hãng xe này sẽ khai tử bảng tên sau năm mẫu xe 2023. Thậm chí có một báo cáo cho rằng một chiếc sedan điện sẽ thay thế, nhưng chúng tôi không nín thở vì điều đó.

bài viết tương tự

Leave a Reply