Porsche 718 Boxster Spyder RS ​​Spied Sẵn sàng Sản xuất

0
Porsche 718 Boxster Spyder RS ​​Spied Sẵn sàng Sản xuất

Có một cái nhìn khác về những gì chúng tôi tin là Porsche 718 Boxster Spyder RS. Vâng, đó là một tên tuổi lớn. Nhưng nếu các nguồn tin của chúng tôi là chính xác, nó sẽ kiếm được huy hiệu RS đó thật hoành tráng với công suất gần 500 mã lực ẩn dưới nắp động cơ.

Chiếc 718 Boxster cao cấp nhất mới này được đề cập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2022, khi các giám đốc điều hành của Porsche ám chỉ một chiếc xe như vậy có thể xảy ra. Vào thời điểm đó, thế giới mô tô vẫn đang xôn xao với sự ra mắt của 718 Cayman GT4 RS, vì vậy một số bàn tán về một phiên bản tương tự cho Boxster không mui là điều không thể tránh khỏi. Vào tháng 5, nó không chỉ đơn thuần là nói chuyện, khi một chiếc xe thử nghiệm Boxster Spyder gây tò mò đã được phát hiện tại đường đua Nurburgring với các lỗ thông hơi phụ. Nó cũng chạy trên bánh xe khóa trung tâm và chúng tôi biết rằng những bánh xe này được dành riêng cho những chiếc xe đường phố nhanh nhất của Porsche.

Chúng tôi thấy các tính năng tương tự trên chiếc xe này, không phải trên đường đua mà là uốn lượn qua những con đường phía sau của Tây Ban Nha. Các lỗ thông hơi nhỏ nằm trên đầu các tấm quý, hút không khí gần các điểm lắp phía sau cho mái vải. Ảnh chụp từ phía sau của chiếc Porsche này cho thấy các lỗ thông hơi nghiêng về phía động cơ đặt giữa, có khả năng bổ sung nhiều luồng không khí hơn để cung cấp năng lượng và làm mát. Các lỗ thông hơi bên trông có vẻ lớn hơn, nhưng khẩu súng hút thuốc ở đây nằm ở phía trước. Các ống dẫn Naca ở mui xe và lỗ thông hơi ở chắn bùn trước đều khẳng định đây là một chiếc Spyder RS.

Do đó, chúng tôi khá tin tưởng khi chắc chắn rằng có một động cơ RS xứng đáng ngồi sau người lái. Cayman GT4 RS sử dụng phiên bản điều chỉnh của động cơ 6 xi-lanh 4,0 lít hút khí tự nhiên từ Porsche 911 GT3. Nó tạo ra 493 mã lực ở Cayman, quay đến vạch đỏ 9.000 vòng / phút với sức mạnh truyền về phía sau thông qua hộp số ly hợp kép. Với những nâng cấp khí động học và bánh xe khóa trung tâm mà chúng tôi đã thấy trên các xe thử nghiệm, không có lý do gì để tin rằng động cơ đó sẽ không cung cấp năng lượng cho Spyder RS.

Câu hỏi bây giờ là, khi nào Porsche sẽ chính thức công bố? Không có biện pháp ngụy trang nào để nói về chiếc xe thử nghiệm này, nhưng Porsche được biết đến là người đặc biệt không quan tâm đến việc che giấu công việc của mình. Màn ra mắt có thể là tuần sau hoặc vài tháng kể từ bây giờ. Chúng tôi chưa biết bất cứ điều gì cụ thể, nhưng chúng tôi khá tự tin rằng ít nhất nó sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

bài viết tương tự

Leave a Reply