Porsche 911 GT3 được làm mới bị bắt gặp trong quá trình thử nghiệm trong thời tiết lạnh

2
Porsche 911 GT3 được làm mới bị bắt gặp trong quá trình thử nghiệm trong thời tiết lạnh

Sau khi nhìn thấy Porsche 911 GT3 Touring được làm mới cách đây vài ngày, giờ đây chúng ta có cơ hội nhìn thấy phiên bản tiêu chuẩn với cánh gió ở phía sau. Nhìn kỹ để thấy những thay đổi.

Phía sau nhận được nhiều sửa đổi đáng kể nhất, nhưng chúng khó nhìn thấy vì có các tấm che trên cản. Ở trung tâm, khu vực đặt biển số được làm lõm vào trong thân xe hơn. Các dây đai của bộ khuếch tán có vẻ dày hơn so với mẫu hiện tại. Cặp ống xả hình tròn vẫn nhô ra chính giữa.

Phần mũi không thay đổi hoặc ít nhất là nhóm kỹ sư không thay đổi phần đầu của bất kỳ phương tiện phát triển nào trong các bức ảnh do thám cho đến nay. GT3 vẫn giữ được độ mở rộng ở tấm chắn dưới và các khe kép trên mui xe.

Kiểu dáng dọc theo hai bên cũng được giữ nguyên. Chiếc xe này chạy trên bánh xe màu đen với các nan hoa hình chữ Y cách đều nhau và các phần hở gần các trục. Có thể dễ dàng nhìn thấy rôto phanh được khoan phía sau chúng.

Các bức ảnh do thám không cho chúng ta cái nhìn rõ ràng bên trong GT3 được cập nhật. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng 911 Carrera được làm mới sẽ nhận được cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn.

Không có thông tin về thay đổi hệ thống truyền động. GT3 hiện tại có động cơ 6 xi-lanh phẳng 4.0 lít hút khí tự nhiên, tạo ra công suất 502 mã lực (374 kW) và mô-men xoắn 346 pound-feet (469 Newton-mét). Khách hàng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp.

Phiên bản động cơ 4.0 lít trên 911 GT3 RS mới mạnh hơn một chút với công suất 518 mã lực (386 kW). Các tinh chỉnh bao gồm các trục cam khác nhau và hệ thống nạp một bướm ga.

Porsche đang chuẩn bị một diện mạo mới cho toàn bộ dòng sản phẩm 911. Chúng tôi không mong đợi họ sẽ ra mắt đồng thời vì thương hiệu thường trì hoãn việc ra mắt sản phẩm mới. Hy vọng sẽ thấy các biến thể Carrera cải tiến trước và GT3 sau. Một con lai cũng tham gia vào đội hình.

bài viết tương tự

Leave a Reply