Sếp Jaguar Land Rover Từ Chức Vì Lý Do Cá Nhân

1
Sếp Jaguar Land Rover Từ Chức Vì Lý Do Cá Nhân

Tata Motors, chủ sở hữu của Jaguar Land Rover, đã thông báo Giám đốc điều hành của công ty Anh sẽ từ chức. Thông tin thực sự khan hiếm vào lúc này nhưng Thierry Bollore cho biết động thái này là kết quả của lý do cá nhân mà không giải thích thêm.

tin ô tô báo cáo Bollore sẽ từ chức từ ngày 31 tháng 12, điều đó có nghĩa là Jaguar Land Rover sẽ có một ông chủ mới vào năm tới. Ấn phẩm trực tuyến cho biết Adrian Mardell, hiện chịu trách nhiệm về bộ phận tài chính của nhà sản xuất ô tô với tư cách là người đứng đầu bộ phận tài chính, sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành tạm thời. Mardell hiện là thành viên hội đồng quản trị của JLR và đã làm việc cho công ty được 32 năm.

Bollore được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của JLR vào tháng 9 năm 2020 sau 8 năm làm việc tại Tập đoàn Renault. Tại nhà sản xuất Pháp, ông đảm nhận vai trò phó chủ tịch điều hành sản xuất và chuỗi cung ứng, giám đốc cạnh tranh, giám đốc điều hành, giám đốc điều hành của Renault và những người khác. Trước đó, doanh nhân 59 tuổi này đã có 5 năm làm việc tại Faurecia, một nhà sản xuất phụ tùng ô tô quốc tế, sau 15 năm làm việc tại Michelin, nơi ông kết thúc thời gian làm việc với tư cách là phó chủ tịch phụ trách ngành của Michelin Aircraft Business trên toàn thế giới.

Thay thế Bollore làm Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, ít nhất là tạm thời, là Adrian Mardell, người đã giữ chức vụ giám đốc tài chính của công ty kể từ tháng 6 năm 2019. Ông đã có 30 năm làm việc với vai trò tài chính tại JLR, sau khi gia nhập nhà sản xuất ô tô này vào năm 1990. An một thông tin thú vị liên quan đến cuộc sống cá nhân của anh ấy là anh ấy là một người hâm mộ môn đua ngựa National Hunt, đồng thời là một cổ động viên cuồng nhiệt của bóng đá Mỹ, đặc biệt là Detroit Lions.

Thông tin thêm về động thái bất ngờ có thể sẽ sớm được tiết lộ. Jaguar Land Rover chưa cho biết khi nào họ sẽ công bố người kế nhiệm vĩnh viễn của Bollore, nhưng chúng tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra trong vài tháng tới.

bài viết tương tự

Leave a Reply