Skoda Kamiq Facelift theo dõi với Fascia phía trước được thiết kế lại

2
Skoda Kamiq Facelift theo dõi với Fascia phía trước được thiết kế lại

Kamiq chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2019 với tư cách là chiếc crossover nhỏ nhất của Skoda dành cho thị trường châu Âu. Hiện nó đã là năm thứ tư có mặt trên thị trường và một đợt nâng cấp dường như đang trên đường để giữ cho mẫu xe luôn mới trong hai đến ba năm nữa trong các phòng trưng bày. Chúng tôi có những bức ảnh gián điệp đầu tiên cho thấy một số sửa đổi trực quan đáng kể đối với giao diện người dùng, mặc dù không có gì thực sự quan trọng.

Một nguyên mẫu của Kamiq được làm mới đã được phát hiện đang thử nghiệm trên các con đường công cộng ở Áo kéo theo một chiếc xe kéo nhỏ. Đây là một động thái điển hình của nhà sản xuất Séc vốn thường đánh giá các sản phẩm sắp ra mắt của mình dưới tải trọng nặng bằng một rơ-moóc đi kèm. Chiếc xe thử nghiệm có lớp ngụy trang bao phủ phần đầu xe và chúng ta đã có thể thấy một số thay đổi theo kế hoạch.

Chúng bắt đầu với một cái nhìn tổng thể táo bạo hơn cho phần phía trước với lưới tản nhiệt mới và cản trước rõ nét hơn với các khe hút gió được tinh chỉnh. Có vẻ như Kamiq sẽ giữ lại thiết kế đèn pha tách rời của nó, mặc dù lớp ngụy trang tạo ra một cái nhìn lừa dối và có thể có một bí mật ẩn bên dưới. Tùy thuộc vào mức độ trang trí, chúng tôi mong đợi các thiết kế khác nhau cho phần dưới của cản với loại Scout có tấm scuff làm bằng nhôm.

Những thay đổi ở phía sau ít đáng kể hơn. Chúng tôi nhận thấy một thiết kế bên trong mới cho đèn hậu sẽ không thay đổi về hình dạng tổng thể của nó. Phần cản có thể có những chỉnh sửa nhỏ nhưng nhìn chung, phần cản sau hầu như không thay đổi.

Điều tương tự có thể được mong đợi đối với các động cơ dưới mui xe như thông tin trên đường phố là những động cơ này sẽ được thực hiện mà không có sửa đổi đáng kể. Các tối ưu hóa có thể được mong đợi chủ yếu đối với hệ thống lọc khí thải vì Châu Âu đang áp dụng các tiêu chuẩn khí thải khắt khe hơn. Một hệ thống truyền động mới dường như không có khả năng xảy ra cao vào lúc này nhưng nó không hoàn toàn nằm ngoài cuộc chơi.

Lịch trình ra mắt của Skoda cho Kamiq được làm mới là một bí mật đối với chúng tôi nhưng chúng tôi cho rằng sẽ không mất nhiều thời gian cho đến khi chúng tôi nhìn thấy chiếc crossover nâng cấp trên đường. Đặt cược của chúng tôi là phát hành trước khi kết thúc năm.

bài viết tương tự

Leave a Reply