The Car Connection xướng tên 5 gương mặt vào chung kết

1
The Car Connection xướng tên 5 gương mặt vào chung kết

Mua xe gì tốt nhất năm 2023? Tại The Car Connection, nhóm biên tập viên kỳ cựu của chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục chiếc xe mới và được thiết kế lại cho mẫu xe năm 2023 để xác định những chiếc xe ô tô, xe tải và SUV nào kết hợp tốt nhất các thuộc tính mà người mua xe mới mang lại cho người mua xe. Từ vô số, chúng tôi đã chọn ra danh sách năm ứng cử viên Xe đáng mua nhất năm 2023 và người chiến thắng trong năm ứng cử viên đó sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Ý tưởng đằng sau hệ thống giải thưởng lâu đời và được đánh giá cao của chúng tôi là đơn giản hóa quy trình mua sắm ô tô đôi khi phức tạp. Chúng tôi sẽ công bố những người chiến thắng cùng lúc cho các ấn phẩm chị em của chúng tôi là Cơ quan quản lý ô tô và Báo cáo ô tô xanh. Năm giám khảo biên tập của chúng tôi, những người có gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô, đánh giá các phương tiện khác nhau trên một sân chơi bình đẳng, dựa trên một loạt các khả năng vận hành, phong cách thiết kế, tính năng an toàn và tiện lợi, và trên hết là giá trị tương đối .

Phần cuối cùng đại diện cho một thay đổi quan trọng trong cách chúng tôi đánh giá những người lọt vào vòng chung kết kể từ khi loạt Xe tốt nhất để mua của chúng tôi ra mắt vào năm 2011. Giá trị vẫn là điều tối quan trọng, nhưng thay vì giới hạn giá xe ở mức 50.000 đô la như chúng tôi đã làm với những người chiến thắng trong quá khứ, chúng tôi sẽ tăng nắp để phản ánh các xu hướng xảy ra trong thế giới thực. Theo JD Power, vào tháng 8, giá giao dịch trung bình (ATP) mà người mua ô tô mới trả đã đạt mức cao kỷ lục vượt quá 46.000 đô la và người mua sắm đã thực hiện các khoản thanh toán khoản vay kỷ lục. Một số công ty nghiên cứu ô tô dự báo giá cao hơn. Vào tháng 8 năm 2021, ATP là 41.000 đô la.

Giới hạn cũ đã giới hạn những loại xe mà chúng tôi sẽ xem xét và do đó sẽ hạn chế giá trị thiết thực của giải thưởng Xe đáng mua nhất của chúng tôi đối với người mua sắm. Năm nay, chúng tôi vẫn ưu tiên cho những chiếc ô tô có giá dưới 50.000 đô la, nhưng với những chiếc xe điện đắt tiền hơn và những chiếc xe tải đắt tiền hơn đang trở nên phổ biến hơn, chúng tôi đã nâng ngưỡng xem xét của mình lên 100.000 đô la. Bất cứ điều gì ở trên sẽ được coi là tiêu cực, nhưng nó vẫn sẽ không loại bỏ nó hoàn toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi là những người thực tế và thực dụng, đó là lý do chính khiến Ford Maverick giành được giải thưởng Xe đáng mua nhất năm 2022 của chúng tôi. Chiếc xe bán tải hybrid cỡ nhỏ với giá khởi điểm 21.500 đô la đã giành chiến thắng mà không cần tranh cãi hay bất đồng quan điểm. Trong số năm ứng cử viên của năm nay, tất cả trừ một cái có giá dưới 50.000 đô la và bốn cái đó có giá dưới giá giao dịch trung bình. Đây là những người vào chung kết.

Acura Integra 2023

Sau gần hai thập kỷ, Acura Integra trở lại và khôi phục một số tính cách thể thao cho phương tiện nhập cảnh của Acura. Mẫu sedan năm cửa có cửa sập chia sẻ nhiều điểm giống với Honda Civic Si, nhưng nó cũng giúp người mua quên đi Acura ILX kém hấp dẫn mà nó thay thế. Có rất nhiều Honda trong đó, cho đến Type S kéo dài khoảng cách về hiệu suất và giá của Integra cơ sở 32.000 đô la. Trong mọi trường hợp, có rất nhiều điều thích về cách xử lý, đặc tính, giá trị và phong cách của nó.

Không tiêu đề

Ford F-150 Tia Chớp 2022

Phiên bản chạy bằng điện của chiếc xe bán tải bán chạy nhất của Ford, F-150 Lightning đã đến quá muộn để xem xét nó cho giải thưởng năm ngoái và cấu trúc giá phức tạp của nó khiến nó trở thành một trong những cân nhắc gây tranh cãi. Giá ban đầu là 41.669 đô la, bao gồm cả điểm đến, Ford đã tăng giá hai lần trong vài tháng qua, tổng cộng hơn 12.000 đô la cho các mẫu Ford Lightning Pro 2023 cơ sở. Tesla, Rivian, Lucid và các nhà sản xuất ô tô khác cũng tăng giá xe điện tương tự như Ford đã làm với chiếc crossover Mustang Mach-E. F-150 Lightning Pro với gói pin 98 kwh tiêu chuẩn có thể hoạt động trong phạm vi khoảng 240 dặm hiện có giá khoảng 54.000 USD. Để làm phức tạp thêm vấn đề, gói pin 131-kwh phạm vi mở rộng Lightning Pro với phạm vi hoạt động 320 dặm chỉ được bán cho các đội mua ít nhất năm xe bán tải điện và được Ford chứng nhận là một đội. Đối với những người tiêu chuẩn như chúng tôi, Ford F-150 Lightning 2023 với gói phạm vi mở rộng không thể có được cho đến khi có phiên bản XLT, với mức giá khoảng 81.000 USD. Mặc dù tăng giá, nó đáng được xem xét.

Không tiêu đề

Honda CR-V Hybrid 2023

Honda hy vọng Hybrid sẽ chiếm ít nhất một nửa doanh số của chiếc crossover nhỏ gọn CR-V 2023 được thiết kế lại của họ và vì lý do chính đáng: mọi thứ về nó đã được cải thiện. Nội thất rộng rãi hơn, trang bị tốt hơn và với hệ thống hybrid hai động cơ cải tiến kết hợp với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít, CR-V Hybrid phản ứng nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn, với mức đánh giá kết hợp là 37 mpg với tất cả các -bánh lái. Nó cũng có thể kéo 1.000 pound. Nó có giá 34.000 USD, trong khi mẫu Sport Touring hàng đầu có giá lên tới 40.000 USD.

Không tiêu đề

Kia Niro 2023

Chiếc hatchback Kia Niro 2023 được thiết kế lại phát triển thành thế hệ thứ hai với các tỷ lệ giống crossover hơn so với chiếc hatchback trước đây. Nó chỉ đi kèm với hệ dẫn động cầu trước, nhưng với một loạt hệ truyền động hybrid, plug-in hybrid và điện, Niro 2023 mang đến cho người mua hàng sự lựa chọn tốt trên toàn bộ dải điện khí hóa. Niro Hybrid đạt được tốc độ kết hợp 49 mpg giống như Prius, trong khi phiên bản plug-in hybrid có phạm vi điện ước tính là 33 dặm và Niro chạy bằng pin đi được 253 dặm trong một lần sạc. Giá dao động từ khoảng 28.000 đô la cho Niro Hybrid cơ sở, đến 35.000 đô la cho Niro PHEV cơ sở, đến 41.000 đô la cho Niro EV cơ bản. Do đó, Niro 2023 phù hợp với mọi túi tiền và kiểu dáng độc đáo với cánh gió hình boomerang trên trụ sau nổi bật trong phân khúc crossover cỡ nhỏ đông đúc.

Không tiêu đề

Kia Sportage Hybrid 2023

Giống như CR-V Hybrid, Sportage được thiết kế lại có kích thước lớn hơn và tốt hơn ở hầu hết các khía cạnh, nhưng nó đặc biệt vượt trội ở dạng Hybrid. Chia sẻ nền tảng với Sorento lớn hơn, Sportage Hybrid có 5 chỗ ngồi thoải mái hơn nhiều và sử dụng động cơ xăng turbo-4 1,6 lít hiệu quả nhưng mạnh mẽ và hộp số tự động 6 cấp song song với một động cơ điện duy nhất và bộ pin 1,49 kwh . Hệ thống này tạo ra công suất 227 mã lực và mô-men xoắn 258 lb-ft, và ở hệ dẫn động cầu trước, EPA ước tính 43 mpg kết hợp. Hệ dẫn động tất cả các bánh có sẵn giảm xuống còn 38 mpg kết hợp. Yếu tố giá trị hấp dẫn đối với Sportage Hybrid là nó chỉ đắt hơn khoảng 1.300 đô la so với mẫu xe chỉ chạy xăng được trang bị tương tự, giá khởi điểm chỉ dưới 29.000 đô la và dao động đến 38.000 đô la đối với các mẫu SX Prestige hàng đầu.

bài viết tương tự

Leave a Reply