Toyota Crown 2023 có giá từ 41.045 USD, mục tiêu 41 mpg

0
Toyota Crown 2023 có giá từ 41.045 USD, mục tiêu 41 mpg

Toyota Crown năm 2023 soán ngôi sedan cỡ lớn trước đây do Toyota Avalon mờ nhạt nắm giữ và giá cũng cao hơn một chút, Toyota tiết lộ hôm thứ Ba. Tiêu chuẩn với hệ dẫn động tất cả các bánh và lựa chọn hai hệ thống hybrid, Toyota Crown 2023 mới đến từ Nhật Bản với giá khởi điểm 41.045 USD, bao gồm phí điểm đến 1.095 USD.

Được bán ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ nhưng giờ đây mới được giới thiệu trên toàn cầu, Toyota Crown 2023 có kiểu dáng nhanh trở lại, pha trộn một chút mọi thứ, sedan, crossover và wagon mà không có lợi ích của các loại xe đó. Trong thử nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động giống như một chiếc crossover hơn là một chiếc sedan, nhưng nó có một thùng xe thay vì một cửa nâng linh hoạt hơn như của một chiếc crossover.

Nơi mà những đặc điểm kết hợp đó nổi trội như một chiếc hybrid tiêu chuẩn với hệ dẫn động tất cả các bánh. Phiên bản XLE cơ sở và Limited cấp trung sử dụng động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh với động cơ phía trước và phía sau để sản sinh công suất 236 mã lực. Nó có hộp số tự động biến thiên liên tục. Crown có hiệu suất ước tính kết hợp là 41 mpg, đây là mức ấn tượng đối với một chiếc xe AWD cỡ này. Avalon Hybrid 2022 với hệ dẫn động cầu trước chỉ có xếp hạng kết hợp 44 mpg.

Trang trí Platinum hàng đầu mang lại hiệu quả tăng tốc, với động cơ tăng áp 2,4 lít và động cơ trước và sau sản sinh công suất 340 mã lực. Toyota ước tính thời gian 0-60 dặm / giờ là 5,9 giây, nhanh hơn ít nhất hai giây so với mô hình cơ sở. Hệ thống Hybrid Max sử dụng loại CVT mới với hộp số chuyển số trực tiếp với lẫy chuyển số trên vô lăng để lướt qua sáu bánh răng. Đánh giá hiệu quả giảm xuống ước tính 30 mpg kết hợp và bánh xe 21 inch không giúp ích gì.

Crown 2023 được trang bị tốt với các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, điều khiển hành trình thích ứng, kiểm soát làn đường chủ động, đèn chiếu xa tự động và màn hình điểm mù. Các tính năng tiện lợi tiêu chuẩn bao gồm ghế trước có sưởi với khả năng điều chỉnh điện, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng 12,3 inch với Apple CarPlay và Android Auto không dây, sạc điện thoại thông minh không dây, định vị và bánh xe hợp kim 19 inch.

Phiên bản Limited trị giá 46.645 USD có thêm cửa sổ trời toàn cảnh, ghế bọc da, ghế trước sưởi và làm mát, ghế sau có sưởi, vô lăng sưởi và hệ thống âm thanh JBL 11 loa.

Phiên bản Platinum đứng đầu dòng sản phẩm với giá $ 53.445 và phần lớn khoản phụ phí đó đến từ hệ thống truyền động Hybrid Max. Xe cũng có bộ giảm chấn thích ứng, bánh xe 21 inch và hệ thống camera quan sát xung quanh.

Được sản xuất tại Nhật Bản, Toyota Crown 2023 sẽ được bán vào đầu năm sau.

bài viết tương tự

Leave a Reply