Toyota GR Corolla Drag Races Civic Type R, Elantra N From Dig and Roll

1
Toyota GR Corolla Drag Races Civic Type R, Elantra N From Dig and Roll

Chúng tôi biết Toyota GR Corolla là một chiếc hatchback nóng bỏng quá mức, nhưng chúng tôi đã không có nhiều cơ hội để nhìn thấy nó phá vỡ một dải kéo. Phải thừa nhận rằng cái mới này Nhà Throttle video không diễn ra ở một dải thích hợp. Nhưng với đường băng mở trong một môi trường được kiểm soát, có rất nhiều chỗ để cho động cơ ba xi-lanh nhỏ hát.

Đây cũng là cơ hội cho một cuộc đua kéo ba chiều chống lại một số người chạy đua nhỏ gọn hoạt động quá mức khác. Đối mặt với GR Corolla là Hyundai Elantra N, có công suất 276 mã lực từ động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Đối thủ còn lại là Honda Civic Type R, mặc dù đáng buồn là nó không phải là mẫu xe mới nhất ra mắt gần đây. Nó hơi quá mới đối với cuộc đọ sức này, nhưng chiếc hot hatch thế hệ trước với công suất 306 mã lực chắc chắn là một thách thức lớn. Cả ba xe đều sang số theo cách cũ với hộp số sàn.

Rõ ràng, một phương tiện ở đây không giống như hai phương tiện còn lại. Trong khi Honda và Hyundai đã tăng cường động cơ 2.0 lít, thì GR Corolla sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1,6 lít tăng áp. Nó cũng dẫn động bốn bánh, trong khi đối thủ chỉ quay bánh trước. Với 300 mã lực trên Corolla, nó chắc chắn có lợi thế ở đây, phải không?

Ra mắt trên một bề mặt chưa được hoàn thiện, chiếc xe GR Corolla toàn diện hoàn toàn dẫn đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy Elantra N có một số chiến thắng đáng ngạc nhiên và lần này … vâng điều đó không xảy ra. Type R với sức mạnh lớn hơn một chút thậm chí không thể đuổi theo Corolla trước khi về đích, mặc dù đối với cả hai đối thủ FWD, lợi thế thực sự duy nhất của Toyota là ở lần ra mắt.

Điều đó được đưa ra ánh sáng trong một cuộc đua kéo thứ hai, lần này với một xuất phát lăn. Cả ba chiếc xe đều lùi lại một cách đồng đều, trong đó Elantra lùi lại khá nhẹ. Lúc đầu, dù sao thì – chiếc sedan tăng áp gắn bó với Toyota trong suốt quãng đường còn lại, nhưng cả hai đều không thể sánh được với Civic Type R. Nó từ từ vươn lên dẫn đầu, băng qua hàng ngang hai chiếc xe phía trước Corolla GR.

Civic Type R mới sẽ đối phó với Toyota như thế nào? Đó là một cuộc thách thức mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem.

bài viết tương tự

Leave a Reply