Toyota Supra Drag Races đã được sửa đổi Tesla kẻ sọc, Mustang, và hơn thế nữa

1
Toyota Supra Drag Races đã được sửa đổi Tesla kẻ sọc, Mustang, và hơn thế nữa

Trong lần đầu tiên Nhanh và nguy hiểm bộ phim, Dominic Toretto nói với Brian O’Conner rằng anh nợ anh ta một chiếc xe hơi dài 10 giây. Đáp lại, O’Conner mang đến một chiếc Toyota Supra hoàn toàn mới với màu sơn cam và một số đồ họa hào nhoáng, được cho là trở thành ngôi sao xe cộ của bộ phim. Chúng ta không bao giờ biết được tốc độ thực sự của nó như thế nào, nhưng chiếc Supra màu vàng trong video này chắc chắn là một chiếc máy 10 giây. Trên thực tế, nó chạy trong 9s.

Nó cũng là ngôi sao không thể tranh cãi của clip đua xe kéo ngắn này, được đăng gần đây lên Đua xe kéo và nội dung xe hơi Kênh Youtube. Chúng tôi được chiêu đãi năm cuộc đua tại Bradenton Motorsports Park của Florida, tất cả đều có sự góp mặt của chiếc Supra chiến đấu với một loạt các đối thủ khó khăn. Chúng tôi không biết những sửa đổi nào đang diễn ra đối với bất kỳ chiếc xe nào được giới thiệu ở đây, nhưng hãy tiết kiệm cho một chiếc Tesla Model S Kẻ sọc xuất hiện ở cuối video, có thể nói rằng không có chiếc xe nào được bán từ xa.

Điều đó trở nên rõ ràng hơn rất nhiều với cuộc đua đầu tiên, có sự góp mặt của một chiếc Lexus SC 300 cũ kỹ. Điều trớ trêu của trận đấu này không hề bị ảnh hưởng bởi chúng tôi sử dụng động cơ 2JZ mà Lexus chia sẻ với A80 Supra cũ. Có vẻ như I6 khét tiếng vẫn còn nằm dưới mui xe, vì cuộc đua cạnh tranh là một bản giao hưởng sáu nồi từ cả hai chiếc xe. Lexus chạy 9,82 giây ấn tượng trong 1/4 dặm, nhưng nó không đủ để đánh bại con số 9,68 giây của Supra.

Audi TT RS màu xanh lá cây là đối thủ tiếp theo, và thành thật mà nói, chúng tôi rất muốn xem danh sách sửa đổi cho chuyến đi này. Nó đạt tốc độ 144 dặm / giờ trong một phần tư dặm, vượt xa mức của một mẫu xe trưng bày. Nó thực sự nhanh hơn một chút so với tốc độ bẫy 143 dặm / giờ của Supra, nhưng thời gian là điều quan trọng ở đây và Supra đi nhanh hơn gần nửa giây trong quý, giảm xuống còn 9,62 giây.

Vòng đua số ba nhìn thấy một chiếc Ford Mustang ở làn đường ngược lại, và đó là một câu chuyện tương tự với Audi. Supra đi 9,52 giây đến 10,06 cho ‘Stang, nhưng một cuộc đua tiếp theo gần hơn đáng kể. Tuy nhiên, có vẻ như hành động chuyển từ đua mở sang loạt đá luân lưu 9,50 giây. Nó tương tự như một clip đua xe kéo trước đây mà chúng tôi giới thiệu từ đường đua này, nơi những chiếc xe chạy nhanh hơn 9,50 giây sẽ bị loại. Mustang chạy 9,90, nhưng Supra chậm lại chỉ có thời gian đã trôi qua là 9,81.

Điều đó đưa chúng ta đến cuộc đua cuối cùng, và vâng, nó chống lại Kẻ sọc kiểu S. Những chiếc xe này có khả năng chạy dưới 10 giây ngay từ nhà máy, và trong cuộc đọ sức này, tay đua Tesla rời vạch xuất phát với một lợi thế đáng chú ý. Liệu Supra có thể bắt kịp và giành chiến thắng cho động cơ đốt trong? Đó là một kết thúc rất gần mà chúng tôi sẽ để lại cho video, vì vậy bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc đua đối đầu nhanh mà không có kẻ phá đám.

Muốn biết thêm nội dung Toyota? Kiểm tra Luyên thuyên về ô tô podcast, có sẵn bên dưới.

bài viết tương tự

Leave a Reply