Volkswagen Teramont X nâng cấp ra mắt tại Trung Quốc

1
Volkswagen Teramont X nâng cấp ra mắt tại Trung Quốc

Volkswagen đã công bố Teramont X nâng cấp tại Trung Quốc, đây là phiên bản được thiết kế lại một chút của Atlas Cross Sport do SAIC sản xuất cho thị trường Trung Quốc. Màn ra mắt sau một rò rỉ trước đó từ Bộ Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc.

Teramont X, ban đầu được giới thiệu vào năm 2019, là một trong nhiều mẫu SUV được công ty Đức cung cấp tại Trung Quốc và là phiên bản thể thao hơn của Teramont (Atlas) thông thường. Khi phiên bản thứ hai được nâng cấp vào năm 2021, chúng tôi mong đợi những thay đổi về hình ảnh tương tự sẽ được chuyển sang Teramont X, vào thời điểm đó đã nhận được các bản cập nhật trang trí nhẹ.

Xem thêm: VW Touareg đã sẵn sàng cho sự ra đời của nó với các tinh chỉnh về công nghệ và kiểu dáng được cập nhật

VW Teramont X nâng cấp (ở trên) có các cập nhật hình ảnh lớn so với mô hình cũ (bên dưới).

Trong khi cấu hình của chiếc SUV hầu như không thay đổi và giống với Atlas Cross Sport Bắc Mỹ, những cập nhật trực quan ở phía trước khá đáng kể, giúp mẫu xe Trung Quốc nổi bật hơn. Mô hình trong ảnh là trang trí R-Line cao cấp với các điểm nhấn màu đen bóng cao trên toàn bộ thân xe, bộ la-zăng 5 chấu màu đen 21 inch và kẹp phanh màu đỏ.

Có vẻ như các nhà thiết kế của VW đã sử dụng công cụ “nhân bản” trên đèn pha, với các khối chia đôi ở mỗi bên có đồ họa LED ma trận lấy cảm hứng từ các mô-đun trong chip máy tính. Lưới tản nhiệt cũng được sửa lại với dải đèn đơn ở giữa. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ cản được cập nhật có các cửa hút lớn hơn được nối với nhau được bao quanh bởi đường viền màu đen bóng trong hương vị R đặc trưng.

Ở phía sau, Teramont X nâng cấp được phân biệt bằng một tấm ốp màu đen bóng mới tích hợp đèn hậu toàn màn hình với đồ họa LED hiện đại, biểu tượng VW được chiếu sáng và chữ Teramont X ở giữa. Cản sau thể thao được trang trí màu đen bóng với ống xả giả nằm dưới đèn phản quang rộng. VW cũng thông báo về việc bổ sung một màu ngoại thất mới có tên là Wilderness Green.

Những thay đổi về kiểu dáng không làm thay đổi diện tích của chiếc SUV với kích thước dài 4.917 mm (193,6 inch), rộng 1.989 mm (78,3 inch) và cao 1.729 mm (68,1 inch), với chiều dài cơ sở 2.980 mm (117,3 inch). SAIC VW không tiết lộ hình ảnh về nội thất nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được chuyển sang, với cụm công cụ kỹ thuật số 10,2 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12 inch và vô lăng ba chấu quen thuộc được lấy từ các dòng xe ID .

Thông cáo báo chí không đề cập đến bất kỳ thay đổi nào trong hệ thống truyền động, có thể sẽ được chuyển sang. Chiếc flagship 530 V6 trong ảnh được trang bị động cơ xăng VR6 2,5 lít sản sinh công suất 295 mã lực (220 kW / 299 PS). Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động DSG bảy cấp, do đó có biểu tượng 4Motion ở phía sau. Teramont X cũng sẽ có sẵn với động cơ bốn xi-lanh 2.0 TSI nhỏ hơn, sản sinh công suất 217 mã lực (162 kW / 220 PS) ở phiên bản 380 TSI hoặc 183 mã lực (137 kW / 186 PS) ở phiên bản 330. TSI cắt.

VW Teramont X nâng cấp sẽ do SAIC sản xuất tại Trung Quốc. Dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường trong nước trong những tháng tới.

thêm hình ảnh…

bài viết tương tự

Leave a Reply