Xe buýt 45 feet được chuyển đổi thành RV là một dự án DIY khổng lồ, ấn tượng

0
Xe buýt 45 feet được chuyển đổi thành RV là một dự án DIY khổng lồ, ấn tượng

Có vẻ như bất cứ thứ gì có bánh xe đều có thể chuyển đổi thành một ngôi nhà, với các phương tiện lớn nhỏ đóng vai trò như không gian sống di động. Một cặp vợ chồng đã quyết định đi đến cùng cực và chuyển đổi một chiếc xe buýt du lịch dài 45 feet thành chiếc xe máy lý tưởng của họ, và đó là một dự án DYI ấn tượng – và lớn -.

Xe buýt du lịch dài 45 feet rộng 8,5 feet và cao 13 feet và chạy bằng năng lượng mặt trời. Có một máy phát điện trên tàu, nhưng họ chỉ sử dụng nó trong vài giờ kể từ khi chuyển sang xe buýt.

Motorhome có rất nhiều bộ lưu trữ trong suốt, giấu đi hệ thống dây dẫn được gắn trên dịch vụ. Các ngăn tủ chạy dọc theo mỗi bên của không gian sống và có rèm che nhiệt che các cửa sổ lớn trên xe buýt. Không có TV, nhưng có một màn hình kéo xuống và một máy chiếu ẩn để cung cấp giải trí.

Ghế ngả ngồi đối diện với chỗ ngồi bổ sung và lò sưởi nằm ở phía trước xe buýt. Không gian sinh hoạt chảy vào nhà bếp lớn, nơi có nhiều không gian quầy và một bồn rửa nhỏ – một quyết định có chủ ý để chúng tiết kiệm nước. Bếp ba đốt cạnh bồn rửa chạy bằng khí propan, đặt cạnh tủ lạnh gia đình. Sáu ngăn tủ đựng thức ăn có thể kéo ra giấu thức ăn. Bàn ăn nhỏ có thể chứa hai người và có thể mở rộng để chứa thêm hai người.

Phòng tắm lớn ngăn cách không gian sinh hoạt với phòng ngủ ở phía sau. Nó có phòng tắm đứng, rất nhiều ngăn chứa và một nhà vệ sinh xả.

Phòng ngủ ở phía sau phục vụ nhiều chức năng. Chiếc giường Murphy gấp vào tường, biến không gian thành một văn phòng đủ rộng để hai vợ chồng làm việc. Phòng ngủ cũng có bảng điều khiển truy cập động cơ đề phòng trường hợp động cơ chạy 1,1 triệu dặm cần bảo dưỡng. Tủ quần áo ở phía sau, nhưng nó vẫn chưa hoàn thành.

Bên ngoài, xe buýt có một hộp công cụ trượt ra, với các ngăn chứa đồ dưới sàn khác được sử dụng cho các nhu cầu thiết yếu khác nhau của nhà xe. Nó có một bể chứa nước thải 135 gallon và một bể chứa nước sạch 125 gallon. Bất cứ điều gì cũng có thể là một ngôi nhà nếu bạn đủ cố gắng.

bài viết tương tự

Leave a Reply