Xem Volkswagen ID. Buzz Crash theo cách của nó để xếp hạng Euro NCAP năm sao

1
Xem Volkswagen ID.  Buzz Crash theo cách của nó để xếp hạng Euro NCAP năm sao

Con cưng của Internet, Volkswagen ID. Buzz là một trong 14 phương tiện được Euro NCAP phân tích trong vòng thử nghiệm va chạm cuối cùng của năm nay. Chiếc minivan chạy điện đã giành được xếp hạng năm sao đầy đủ sau khi nhận được xếp hạng 92% cho Người lớn và 87% cho Người lớn là trẻ em. Người di chuyển không phát thải đã nhận được 90 phần trăm số điểm cho Hỗ trợ an toàn và 60 phần trăm trong đánh giá Người đi đường dễ bị tổn thương.

ID. Buzz được Euro NCAP thử nghiệm có một động cơ điện 201 mã lực duy nhất được gắn ở phía sau vì đây là cấu hình duy nhất được bán bởi Volkswagen vào thời điểm hiện tại. Các mô hình động cơ kép với AWD sắp ra mắt và dẫn xuất hiệu suất cao mang hậu tố GTX cũng vậy. Khi thử nghiệm, chiếc xe có trọng lượng giới hạn là 2.384 kg (5.256 pound).

Hiện tại, VW đang bán độc quyền chiếc xe này với gói pin lithium-ion 82 kWh có công suất khả dụng là 77 kWh. Phiên bản được bán tại Hoa Kỳ cho năm mô hình 2024 sẽ có chiều dài cơ sở dài hơn, đủ lớn để chứa pin lớn hơn. Ngoài ra, có kế hoạch cho một biến thể Pure cấp nhập cảnh ở châu Âu với pin 62 kWh (58 kWh net).

Hầu hết những chiếc xe khác được Euro NCAP thử nghiệm đều nhận được xếp hạng năm sao: Lucid Air, Lexus RX, Land Rover Discovery Sport, Mercedes GLC, Ford Ranger, VW Amarok và Skoda Octavia. Ngoài ra, ba chiếc ô tô Trung Quốc cũng đã được thử nghiệm: MG4, Maxus MIFA 9 và Chery Omoda 5. Do những thiếu sót trong việc bảo vệ hành khách là người lớn, chiếc Ford Puma và chiếc minivan VW Touran cũ kỹ chỉ được xếp hạng 4 sao, giống như chiếc Peugeot mới. 408.

Chương trình Đánh giá Ô tô Mới của Châu Âu sẽ cập nhật lại các giao thức của mình vào năm 2023. Kết quả thử nghiệm va chạm đầu tiên được công bố vào tháng 2 năm 1997.

bài viết tương tự

Leave a Reply